Khám răng cá sấu

90.000đ

Giá cũ: 125.000đ

Tiết kiệm: 35.000đ

Còn hàng

325 đã mua

Mua đồ chơi khám răng cá sấu tại Eleplaza.com với giá thành cạnh tranh và giá thành ưu đãi. Nhận free ship trong bán kính 5km tính từ trung tâm thành phố HN

Trò chơi khám răng cá sấu 

Là sản phẩm đồ chơi giáo dục đang được đông đảo các bạn trẻ Hà Nội và Tp HCM săn tìm vì tính vui nhộn của loại đồ chơi này. Sản phẩm có hình thù chú cá sấu ngộ nghĩnh và nhiện vụ của bạn là đóng giả thành một nha sĩ khám răng, loại bỏ những chiếc răng sâu màu vàng cho chú cá sấu đó và thay bằng những chiếc răng trắng. Bạn sẽ phải khéo léo để khám cho chú cá sấu này bởi nếu không đúng chiếc răng sâu bạn sẽ bị chú cá sấu căn tay ( rất nhẹ chỉ giật mình).

kham-rang-ca-sau

Cách chơi trò khám răng cho cá sấu.

Chú cá sấu có nhiều răng, người chơi phải lần lượt thay nhau dùng tay nhấn vào từng cái răng, khi nhấn vào răng của cá sấu mà vào trúng cái răng sâu thì bạn sẽ nghe tiếng “khập”, đồng thời ngón tay sẽ bị cá sấu “ngậm”, và người đó chính là người thua cuộc. :))

Bạn Chưa biết mua đồ chơi khám răng cá sấu ở đâu?

Hãy đến với shop Eleplaza bạn sẽ mua được đồ chơi khám răng cá sấu giá rẻ nhất thị trường và chất lượng đảm bảo. Với phương thức vận chuyển COD(viettel) đơn giản mà tiện ích bạn ngồi nhà đặt mua sản phẩm khám răng cá sấu bạn chỉ cần chờ và nhận hàng mới giao tiền.

Shop bán buôn, sỉ ,lẻ đồ chơi khám răng cá sấu tại Hà Nội và tp.HCM cũng đang mở rộng thị trường bằng tìm các đại lý cấp 1 và đại lý con.

Số lượng có hạn, đặt hàng ngay ngày hôm nay hoặc gọi đến số 0166 866 1672 để được tư vấn xin cảm ơn !

Thong ke

Có thể bạn quan tâm