Ngón chân của bạn có thể tiết lộ những manh mối hấp dẫn về kiểm tra tính cách của bạn là cái của bạn !

Ngón chân của bạn có thể tiết lộ những manh mối hấp dẫn về kiểm tra tính cách của bạn là cái của bạn !

23/07/2017 18:08

Ngón chân là gì tốt cho anyway? Mặc dù chúng có vẻ không quan trọng, nhưng "piggies" của chúng tôi thực sự là một phần quan trọng trong cơ thể con người, cung cấp sự cân bằng quan trọng trong khi chúng ta đi bộ. Nếu không có những phụ trang dường như không đáng kể, chúng tôi sẽ có nhiều rắc rối đi bộ và chạy.

Ngoài việc sử dụng thực tế, các ngón chân của chúng ta - dù là hình vuông, dài, nhỏ hoặc nhọn - cũng có thể tiết lộ điều gì đó về tính cách của chúng ta. Khoa học về bàn chân giải mã đã thực sự được trải rộng trong hơn 5.000 năm qua ở những nơi như Ấn Độ và Trung Quốc.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về hình dạng ngón chân của chúng tôi nói về tính cách của chúng tôi trong 'chân ghi chú' sau đây!

1. Ngón chân vuông

Ngón chân vuông hoặc chân của người nông dân có nghĩa là tất cả năm ngón chân gần như cùng chiều dài, với ngón chân cái lớn hơn một chút, tạo thành một hình vuông tổng thể.

Tính cách của bạn là gì?


Bạn là một bệnh nhân, trung thực và chu đáo. Bạn thực tế, và phân tích cẩn thận mọi quyết định của bạn. Kết quả là, bạn là người tạo ra hòa bình, người giỏi giải quyết xung đột.

2. Những ngón chân nhỏ

Nếu ngón thứ 5 "ngón chân cái hồng hào" của bạn cực kỳ nhỏ bé, bạn thuộc về nhóm "ngón chân nhỏ".

Tính cách của bạn là gì?

Bạn có thể là một người khá cởi mở, nhưng bạn có thể có một bí mật nhỏ mà bạn không tiết lộ! Nếu ngón chân nhỏ bé của bạn lùi sang một bên, có nghĩa là bạn khá tự tin và nổi loạn. Nếu bạn có thể lắc ngón tay cái hồng hào của bạn, bạn có thể là một người duyên dáng, phiêu lưu nhưng liều lĩnh. Một ngón chân nhỏ cũng có nghĩa một nhân vật vui tươi và trẻ con mà không thích quá nhiều trách nhiệm và dễ chán.

3. Ngón chân rộng

boi-ban-chan

Những người có bộ ngón chân có thể mở rộng các ngón chân của mình ra ngoài, và có rất nhiều không gian giữa chúng.

Tính cách của bạn là gì?
Bạn là một du khách thích lang thang quanh tìm kiếm những trải nghiệm mới. Bạn không thể giữ nguyên từ một chỗ quá lâu và luôn di chuyển!

4. Ngón chân chiến binh

boi-ban-chan

Những người có ngón chân chiến binh có một ngón chân to dài, và bốn ngón chân khác có chiều dài tương đối tương tự.

Tính cách của bạn là gì?
Bạn có thể là một con bướm xã hội yêu thích tiệc tùng.

Bạn không tránh đối đầu và có xu hướng tranh luận sôi nổi về các chủ đề bạn cảm thấy say mê.

5. Ngón chân nghiêng

boi-ban-chan

Ngón chân nghiêng liên quan tới bàn chân có khoảng cách đáng kể giữa hai ngón chân thứ hai (ngả vào ngón chân cái) và ngón chân thứ ba.

Tính cách của bạn là gì?
Bạn có thể yên tĩnh và dành riêng. Bạn chọn giữ hòa bình và tránh gặp rắc rối.

6. Ngón chân căng

Nếu bạn có một ngón chân trôi dạt cách xa bốn ngón chân kia, được gói chặt chẽ với nhau, bạn thuộc nhóm 'stretched toes'.

Tính cách của bạn là gì?

Bạn có thể là một người thích vai trò của một người ngoài cuộc. Bạn có thể được coi là một kẻ thất bại, với một vệt độc lập hung hãn, và có thể có xu hướng đóng vai người biện hộ của quỷ trong một số trường hợp.

7. Ngón chân La mã

Ngón chân Roman còn được gọi là chân 'thông thường' thực sự là một trong những hình dạng chân thông thường nhất. Ngón chân của Rô-ma được xác định bởi ngón chân cái dài của họ, với mỗi ngón chân ngắn hơn trước.

Tính cách của bạn là gì?
Nếu bạn có ngón chân La Mã, bạn có thể là một người thân, thân thiện, thậm chí nóng tính và được yêu thích. Bạn có thể dễ dàng xử lý những người khó khăn. Bạn luôn ham muốn học hỏi những điều mới mẻ và gặp được những nền văn hoá mới. Vì vậy, bạn có thể là một du khách khao khát.

8. Cháy ngón chân

Còn được gọi là 'ngọn lửa', bàn chân của Hy Lạp hay chân của Morton, ngón chân ngón chân chỉ là có ngón chân thứ hai dài hơn phần còn lại.

Tính cách của bạn là gì?
Bạn có thể sáng tạo và tràn đầy năng lượng, nhưng đôi khi là một nhà sản xuất gặp rắc rối bốc đồng. Bạn luôn có những kế hoạch thú vị, và luôn phải đối phó với một số sai lầm. Vì vậy, bạn vui vẻ để được xung quanh.

9. Ngón chân thứ ba dài

Một ngón chân thứ ba dài đề cập đến sự tháo vát, và sức mạnh ý chí mạnh mẽ, theo niềm tin của người Trung Quốc cổ đại. Bạn có thể là một người cầu toàn năng động, theo đuổi.

10. Ngắn thứ ba ngắn

Mặt khác, một ngón chân thứ ba ngắn có nghĩa là bạn đang thư giãn và tận hưởng một cuộc sống đơn giản.

11. Ngón chân thứ tư dài và thẳng

Một ngón chân dài và thẳng thắn chỉ ra một tình yêu đối với gia đình. Gia đình bạn là người đầu tiên trong cuộc đời và bạn là người biết lắng nghe.

12. Ngón chân thứ tư và cong

Nếu ngón chân thứ tư của bạn ngắn hơn và cong, bạn có thể cần phải thư giãn một chút, và ngừng lo lắng rất nhiều. Cuộc sống tình yêu của bạn không phải là ưu tiên chính của bạn, và bạn có thể gặp vấn đề với cuộc sống cá nhân hoặc gia đình của bạn.

13. Hút mũi và ngón chân

Theo wofs.com, người Trung Quốc cổ đại tin rằng những người có ngón chân sắc nhọn thường là cừu đen trong gia đình, những người không có khả năng đạt được bất cứ điều gì tuyệt vời trong cuộc sống. Họ là những người hôi hám thích lãng phí tiền bạc!

Bài viết trên có nghĩa là hoàn toàn để giải trí và tham khảo chung. NTD.TV không xác nhận trách nhiệm xác thực thông tin có trong bài báo. Người đọc cần thực hiện theo ý của cá nhân và phán quyết.

Nguồn: http://www.ntd.tv/

Thong ke