Quạt sưởi chân cá

Quạt sưởi cá Lion Q1A

350.000đ

Giá cũ: 450.000đ

Tiết kiệm: 100.000đ

Còn hàng

1 đã mua

Quạt sưởi ấm chân cá là loại quạt sưởi được thiết kế với kiểu dáng chân cá nhỏ gọn có quai để xách hoặc treo, dễ dàng mang di chuyển. Quạt dùng để sưởi ấm cho bé hoặc trẻ em khi tắm.

Quạt sưởi cá Lion Q1A

Quạt sưởi ấm chân cá là dòng máy sưởi điện mini được thiết kế với kiểu dáng chân cá nhỏ gọn có quai để xách hoặc treo, dễ dàng mang di chuyển. Quạt sưởi ấm cho trẻ sơ sinh hoặc để dùng tắm cho bé và trẻ nhỏ. 

Được thiết kế gọn gàng, có quai xách/treo, thuận tiện cho việc di chuyển, dùng để sưởi ấm khi tắm cho trẻ nhỏ. Phát nhiệt bằng bóng Halogen, có 2 chế độ tự phát nhiệt 400W/800W, có lưới chắn tự ngắt điện nếu bị đổ, an toàn khi sử dụng. Bạn cũng có thể dùng để sưởi ấm phòng ngủ của trẻ hay phòng khách hoặc chiếu sáng.

quạt sưởi chân cá

 

Thông tin chi tiết Quạt sưởi cá Nova Q1A

- Điện áp định mức 220V

- Công suất định mức 800W

- Kích thước: 38*25*6.5cm

- Phát nhiệt bằng bóng Halogen

- Hai chế độ 400W và 800W
- Bảo hành 6 tháng

Máy sưởi halogen chân cá

sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng khí halogen an toàn, tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Tuổi thọ của bóng đèn halogen khá cao (khoảng 1.000 giờ). Khi muốn thay thế bóng của model này thì giá cũng khá rẻ (khoảng 45.000 đ/bóng), giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Mặt trước của sản phẩm là lớp màng bảo vệ bằng lưới sắt bọc nhựa bên ngoài, có tác dụng chống rò điện và ngăn nhiệt.

nút công tắc quạt sưởi ấm chân cá

Sản phẩm có bán buôn quạt sưởi ấm ca Lion Q1A trên toàn quốc với giá ưu đãi cho các đại lý nhỏ và vừa.Ưu tiên các đại lý bán buôn bán lẻ quạt sưởi ấm tại hà nội về vận chuyển và giá. Liên hệ hotline : 0166.866.1672

 

Thong ke