Quạt sưởi Danson-FH04 (Tiross)

600.000đ

Giá cũ: 750.000đ

Tiết kiệm: 150.000đ

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm: Quạt sưởi Danson-FH04 (Tiross) Kích thước: 23x10x28Cm Trọng lượng: 1.6Kg Điện áp: 220v Công suất: 2000w Màu sắc: Trắng, xanh, hồng, vàng

Đầu đông gần cuối năm, gió mùa ùa về làm miền bắc chìm trong rét đậm rét hại. Cái lạnh về đột ngột làm hại đến sức khỏe của gia đình nhất là người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng kém nên khi giao mùa thường bị bênh cảm cúm ... Để cải thiện sức khỏe của người thân trong gia đình bạn quan tâm đến các loại quạt sưởi, máy sưởi nhưng trên mạng hay các siêu thị điện máy có quá nhiều sản phẩm làm bạn không biết lựa chọn ở đâu? Eleplaza giới thiệu cho bạn một sản phẩm trong dòng sản phẩm hoàn mỹ quạt sưởi Tiross:

Quạt sưởi ấm Danson (Tiross)

Là dòng máy sưởi ấm 2 chiều , Quạt sưởi 2 chiều có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, kích thước nhỏ, tiêu thụ ít điện năng nhưng vẫn cho hiệu suất tỏa nhiệt cao, an toàn và dễ dàng sử dụng. Quạt sưởi có thể điều chình các mức nhiệt khác nhau, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Hiệu quả sưởi ấm cao, hoạt động mãnh mẽ, bền bỉ, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng tối đa.Ngoài chức năng quạt gió và sưởi ấm quạt còn có thể dùng để sưởi quần áo trong mùa đông

Quạt sưởi ấm Danson

Với chiếc Quạt sưởi mini Danson-FH04  bạn sẽ không còn phải lo về cái rét cắt da cắt thịt của mùa Đông, bạn sẽ không còn phải rét run cầm cập khi phải làm việc, học bài, hay lướt facebook, chát chít cùng bạn bè. Hãy mua ngay cho mình hoặc mua tặng những người bạn, người thân của bạn chiếc quạt sưởi ấm mùa đông tuyệt vời này.

Quạt sưởi ấm Tiross

 

Chi tiết sản phẩm: Quạt sưởi ấm Danson-FH04 (Tiross)

Kích thước: 23x10x28Cm

Trọng lượng: 1.6Kg

Điện áp: 220v

Công suất: 2000w

Màu sắc: Trắng, xanh, hồng, vàng

Bạn chưa biết địa chỉ nào bán quạt sưởi Tiross giá rẻ?

Hiện nay khi mà thị trường tràn lan các loại quạt sưởi với  nhiều mức giá khắc nhau, nhưng chất lượng sản phẩm không được kiểm nghiệm về chất lượng rất nguy hiểm cho người sử dụng. Hơn thế, các sản phẩm kém chất lượng có thể gây cháy nổ, tuổi thọ kém làm ảnh hưởng đến cả vật chất lẫn sức khỏe của người sử dụng.

Vì thế, hãy chọn các mua quạt sưởi Tiross chính hãng tại Eleplaza.com để đảm bảo chính sức khỏe và tiết kiệm kinh tế nhất cho cả gia đình. Hãy đến với Eleplaza để nhận được những dịch vụ và cam kết tốt nhất cho người sử dụng.

Liên hệ đặt hàng sản phẩm bán buôn hoặc bán lẻ

Đặt hàng quạt sưởi ấm theo hotline

số điện thoại đặt hàng quạt sưởi ấm

 

Thong ke