Suy nghĩ sai lầm khi mua bình nước nóng Picenza 30L

Suy nghĩ sai lầm khi mua bình nước nóng Picenza 30L

02/12/2016 15:10

Bình nước nóng Picenza 30L thích hợp cho mọi nhà

bình nóng lạnh Picenza hay bất cứ hãng bình nước nóng nào cũng đều có các sản phẩm bình tắm nước nóng đa dạng về dung tích bởi không thể nào 1 dòng sản phẩm, một loại dung tích bình tắm nước nóng mà phù hợp cho mọi gia đình được. Với bình nước nóng Picenza 30L cũng vậy, nó được thiết kế phù hợp nhất với gia đình có 3-4 thành viên hoặc 4-5 thành viên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày chứ không phải gia đình nào cũng thích hợp để sử dụng.

binh-nuoc-nong-picenza


Nói vậy nhưng không phải một gia đình có 1-2 thành viên không được sử dụng bình tắm nước nóng Picenza 30L, mà việc sử dụng không được phù hợp, không tận dụng được tối đa hiệu quả và gây lãng phí. Chúng ta nghĩ đơn giản như thế này, một gia đình có ít người khi sử dụng bình tắm nước nóng Picenza 30L thì thời gian đun nóng nước sẽ lâu hơn, điện năng tiêu thụ nhiều hơn. Lượng nước nóng đã đun lại không được sử dụng hết dẫn đến việc lãng phí. Một điều chưa nói đến đó là bình tắm nước nóng Picenza 30L có giá cao hơn so với các loại bình có dung tích nhỏ hơn. Như vậy là để hiệu quả cao, các gia đình nên lựa chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu và số người sửu dụng trong gia đình để tận dụng tối đa hiệu quả và tiết kiệm nhiều nhất chi phí cho gia đình.

>> Xem thêm: Bình nước nóng nào an toàn nhất ?

Bình nóng lạnh Picenza 30L tốn điện

Đúng là bình tắm nước nóng Picenza 30L tốn điện hơn so với bình nóng lạnh Picenza 20L hay 15L bởi dung tích lớn thì phải mât nhiều thời gian mới đun nóng nước được, lượng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn. Thế nhưng, nếu một gia đình có đông người sử dụng bình nước nóng Picenza 30L thì lại là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu.

Giả sử một gia đình có đông người, 4-5 thành viên chẳng hạn, nu cầu sử dụng nước nóng của mọi người cũng khá thường xuyên. Nếu lựa chọn một bình tắm nước nóng Picenza 20L hoặc 15L thì mỗi khi sử dụng chắc chắn phải bật bình nước nóng nhiều hơn 1 lần bởi lượng nước nóng của bình có dung tích nhỏ không thể đáp ứng hết cho tất cả mọi người được. Mỗi lần như vậy thì chắc chắn điện năng tiêu thụ sẽ lớn hơn rất nhiều so với bạn sử dụng bình tắm nước nóng Picenza 30L.


Có thể bình nước nóng Picenza 30L sẽ gây tốn điện với những gia đình có ít người mà lại chọn bình dung tích 30L bởi sẽ còn lượng nước nóng dư thừa. Đây là do sai lầm khi lựa chọn bình nước nóng không phù hợp chứ không phải do sản phẩm.

>> Tham khảo: bình nước nóng Picenza 30L có tốn điện không?

Bình nóng lạnh Picenza 30L đắt

bình nước nóng Picenza hiện nay rất đa dạng về sản phẩm và giá cả, hầu hết các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Picenza hiện nay đều có giá rất phải chăng, thích hợp với hầu hết các gia đình Việt. bình nóng lạnh Picenza 30L là dòng sản phẩm có dung tích lớn nên nhiều người thấy chi phí của sản phẩm này đắt là một điều rất bình thường. Thế nhưng, so với bình nóng lạnh Picenza 20L hoặc 15L thì giá của dòng 30L cao hơn không nhiều. Hơn nữa, khi nhìn vào giá sản phẩm người mua hàng nên nhìn vào sự phù hợp và những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng nữa để có so sánh chính xác nhất.

Bình nóng lạnh Picenza 30L có nhiều mẫu mã và giá cả cũng rất đa dạng, nhưng nhìn chung thì giá bình nóng lạnh Picenza 30L vẫn ở mức phù hợp với đại đa số các gia đình.

Như vậy là thực chất bình nước nóng Picenza 30L sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những gia đình có điều kiện thích hợp để sử dụng. Mỗi dung tích bình tắm nước nóng lại phù hợp với mỗi gia đình khác nhau, vì vậy khi có ý định mua bình nước nóng các gia đình cần tìm hiểu xem gia đình mình phù hợp với bình tắm nước nóng dung tích bao nhiêu để dễ dàng lựa chọn vừa tiết kiệm lại hiệu quả cao.

Khi các gia đình muốn mua bình nóng lạnh Picenza mà chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào hay dung tích bao nhiêu để phù hợp với gia đình mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn bình tốt nhất

Thong ke