Tinh dầu thuốc lá điện tử
Hội ung thư Hoa Kỳ (American Cancer Society - ACS) chính thức công nhận vape

Đầu năm nay, Hội ung thư Hoa Kỳ (American Cancer Society - ACS) đã đưa ra một lời khẳng định rằng mình đã công nhận vape là công cụ cai thuốc lá hiệu quả. Rất nhiều nhóm ủng hộ vape trên toàn lãnh thổ đã chú ý. Một số người cho rằng ACS đã bỏ lỡ một cơ hội tuyên truyền cho y tế cộng đồng. Một số khác lại nghĩ đây là một bước đi dù chậm, nhưng đúng đắn.

PHILIP MORRIS TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG ẤN ĐỘ

Theo Reuters, tập đoàn Philip Morris đang chuẩn bị đưa thiết bị IQOS đến với người dân Ấn Độ.

VAPE - SỰ THAY ĐỔI TRÊN BẢNG SỐ LIỆU

Với những phượt thủ đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè, sắp hành lý để mang thứ gì đi cũng là sự phân vân thật lớn. Nhưng liệu bạn có biết mang theo thuốc lá điện tử đến những nước như Thái Lan có thể khiến mình phải chịu phạt, thậm chí ngồi tù?

VAPE POD: CHỌN THIẾT BỊ PHÙ HỢP VỚI SALT NICOTINE

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các sản phẩm Vape ngày càng được đa dạng hóa với nhiều mẫu mã và chức năng hiện đại.

Con đường phát triển của POD MOD

Thuốc lá điện tử đời đầu vốn được thiết kế trông giống hệ thuốc lá thật, từ màu sắc cho đến đèn LED đỏ. Chúng là dạng hệ thống kín, chủng loại không quá phong phú.

Hướng dẫn cách ủ tinh dầu vape tại nhà

Hướng dẫn cách ủ tinh dầu vape tại nhà với các lưu ý giúp các bạn đam mê pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử có thể tự mình có những kiến thức cơ bản giúp cho việc làm tinh dầu được an toàn cũng như hiệu quả hơn

14 Bài tập thể dục giúp cai thuốc lá hiệu quả

Rất nhiều người bỏ thuốc thành công nhờ các bài tập thể dục. Việc vận động thường xuyên có thể giúp bạn giữ cân nặng, chống đói và giảm stress trong quá trình cai thuốc lá.

Nghiên cứu mới chứng minh vape có thể giúp người nghiện rượu cai rượu.

Các bệnh nhân trong liệu trình cai rượu ở một bệnh viện New Zealand tiết lộ rằng sử dụng thuốc lá điện tử đã giúp họ vượt qua quá trình điều trị. Người ta nói rằng những ai đang vape có khuynh hướng bỏ thuốc lá nhanh hơn so với người sử dụng kẹo và miếng dán nicotine.

Hướng dẫn cách cho tinh dầu vào thuốc lá điện tử Vape

Hướng dẫn cách đổ tinh dầu shisha điện tử loại sạc điện giá rẻ dùng mãi mãi

Những lý do bạn nên vệ sinh Vape thường xuyên

Chúng ta đều biết đảm bảo vệ sinh cho thiết bị vape của mình không hề dễ dàng. Từ phần driptip luôn phải sạch sẽ, cho đến phần đầu đốt cần được bảo dưỡng thường xuyên để tránh nứt và tràn tinh dầu, khiến bạn dễ dàng quên mất cái gì và khi nào cần phải vệ sinh. Nhưng dù sao vẫn phải nhẫn mạnh rằng, việc đảm bảo thiết bị vape luôn sạch sẽ là cách tốt nhất để thiết bị của bạn có thể hoạt động ổn định cho đến hết tuổi thọ của mình.

CÁC CÁCH BUILD COIL NHIỀU KHÓI

Cách build coil nhiều khói hoàn hảo, đơn giản chỉ cần bạn quan tâm 1 điều duy nhất là thông số điện tử ohm, với ký hiệu biểu tượng giống logo omega Ω . Luôn đảm bảo Ω nhỏ nhất, bạn muốn khói nhiều hơn nữa thì đảm bảo 0,1 Ω nhé. Hãy chọn dây lò xo tốt hơn như nichrome và chọn bông vape tốt hơn bông bacon Prime để đảm bảo vape trong 1 time dài mà không sợ bị khét gòn.

Thành phần của tinh dầu vape không nicotine

Tinh dầu vape không nicotine được sử dụng bởi chị em phụ nữ hoặc những người mới bắt đầu hút vape. Sản phẩm tinh dầu vape không nicotine rất nhẹ, không gây sock cho người mới dùng. Hãy cùng tìm hiểu thành phần của tinh dầu vape không nicotine qua bài viết dưới đây nhé!

Thong ke