Trống đồ chơi Jazz Drum

360.000đ

Giá cũ: 800.000đ

Tiết kiệm: 440.000đ

Còn hàng

Trống đồ chơi Jazz Drum cực hot đầu năm 2016 Trống đồ chơi Jazz Drum giúp bé nhạy cảm và giúp tư duy của bé tốt hơn Thông số sản phẩm Trống đồ chơi Jazz Drum Bạn mua Trống đồ chơi Jazz Drum tại đâu?

Trống đồ chơi Jazz Drum độc đáo cực hot đầu năm 2016

Sản phẩm bán chạy nhất Quý I năm 2016 bởi tính độc đáo của sản phẩm , các bé tha hồ tận hưởng cảm giác mình là một nghệ sĩ tài ba đang biểu diễn.

Bộ trống đồ chơi Jazz Drum có thể làm quà sinh nhật, quà trung thu quá là tuyệt vời nếu các bé có thể nhận món quà ý nghĩa này.

Một bộ trống thời trang,quá lý tưởng cho các bé chơi , ngoài việc đáp ứng các bé chơi, bạn cũng có thể tiếp tục nuôi dưỡng ý thức của trẻ em về âm nhạc và nhịp điệu, một món đồ chơi rất phổ biến mà  giúp bé rất nhiều. Hãy tin em bé của bạn sớm có một loại thiên phú có thể chơi nhạc và cảm thụ nhịp điệu của nhạc. Trống đồ chơi Jazz Drum sản phẩm quá tốt để nuôi dưỡng tế bào âm nhạc của trẻ em từ bé, để trẻ nâng cao hiểu biết các dụng cụ, bạn có thể thực hiện sự phối hợp tay và mắt bé.

trong-do-choi-jazz-drumtrong-do-choi-jazz-drum-1

Thông số sản phẩm Trống đồ chơi Jazz Drum

Bộ Trống Jazz Drum 5 trống cho bé:

+ 2 trống trung ( đường kính 15cm )

+ 2 trống nhỏ ( đường kính 11cm )

+ 1 trống cái ( đường kính 21 cm )

+ 1 cái chập chen

+ 2 dùi trống

+ 1 ghế ngồi

– Kích thước hộp: 35cm x 20cm x 15cm.

kick-thuoc-trong-do-choi-jazz-drum

Liên hệ mua sản phẩm Trống đồ chơi Jazz Drum giá rẻ chất lượng tốt

Trống đồ chơi Jazz Drum Hà Nội

Trống đồ chơi Jazz Drum HCM

Eleplaza đối với khách hàng ngoại tỉnh sẽ ship hàng theo đường bưu điện sau khi nhận hàng mới thanh toán theo hình thức COD mọi thông tin chi tiết hướng dẫn tại: ĐÂY

Đối với khách mua để bán buôn, bán sỉ  Eleplaza hỗ trợ tối đa về giá khi đặt hàng khách chuyển khoản trước 30% giá trị đơn hàng số còn lại khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt cho các đối tác vận chuyển của Eleplaza

Số điện thoại liên hệ mua hàng : 0166.866.1672

 Địa chỉ: 266 Nguyễn Văn Cừ, Long biên, Hà Nội

Thong ke

Có thể bạn quan tâm