Tủ sấy quần áo 15kg

1.800.000đ

Giá cũ: 2.200.000đ

Tiết kiệm: 400.000đ

Còn hàng

Tủ sấy quần áo 15 kg ✓ Trọng lượng tối đa: 15kg ✓ Công suất định mức: 1000W ✓ Điện áp định mức: 220V/50Hz ✓ Định mức thời gian sd trong vòng 180 phút

Tủ sấy quần áo 15kg ( Máy sấy quần áo).

Tủ sấy quần áo hay còn gọi máy sấy quần áo là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều gia đình trong những ngày trời mưa phùn ẩm, ướt trong những ngày đông dài khiến những bộ quần, áo, chăn màng của gia đình bạn bị bốc lên những mùi hôi khó chịu khiến bạn mất đi tự tin khi ra ngoài. Không những thế nguy bạn có thể mắc phải những căn bệnh ngoài ra không mong muốn do ẩm mốc gây ra rất cao như nấm da, hắc lào.

Tuy nhiều bạn sẽ dễ dàng xóa đi những no lắng đó cho gia đình một cách nhanh chóng khi sắm ngay cho gia đình một chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ tại Eleplaza. Với chiếc tủ sấy quần áo này sẽ giúp các bộ quần, áo của bạn luôn khô ráo kể cả trong những ngày mưa, ẩm kéo dài đến hàng tuần.

Thông số kỹ thuật tủ sấy quần áo ( máy sấy quần áo) 15 kg:

  • Trọng lượng tối đa: 15kg
  • Công suất định mức: 1000W
  • Điện áp định mức: 220V/50Hz
  • Định mức thời gian sd trong vòng 180 phút

Tủ sấy quần áo Eleplaza

Tại sao nên mua tủ sấy quần áo tại Eleplaza:

Eleplaza chuyên bán các loại tủ sấy quần áo giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất trên thị trường, những sản phẩm tủ sấy khách hàng mua tại Eleplaza sẽ được nhân viên của chúng tôi lắp đặt tại nhà cho khách hàng và vận chuyển trong vòng 12h tại Hà Nội. 

Bạn có thể xem thêm chính sách vận chuyển của Eleplaza tại đây

Thong ke