VITACIG Boisterous Berry

VitaCig Boisterous Berry

350.000đ

Giá cũ: 400.000đ

Tiết kiệm: 50.000đ

Còn hàng

VitaCig® Boisterous Berry cung cấp một hỗn hợp hương vị mạnh mẽ của quả việt quất tươi, huckleberries và nho đen. Khi cuộc sống trở nên mờ nhạt và đơn điệu, hãy biến mùi vị với VitaCig® Boisterous Berry.

VitaCig® Boisterous Berry Blueberry và hương vị tinh dầu của Blackberry hương vị đậm đà đầy mê hoặc. Hương thơm trái cây phong phú, hoa quả hoang dã là hương thơm hoàn hảo để đánh thức bản năng của bạn cho một lối sống lành mạnh. Thưởng thức hương vị VitaCig® Boisterous Berry khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, hoặc xuống phố cùng bạn bè.
 

Vitamin A  1UI
Vitamin B12 1000 mcg
Vitamin C  1000 mcg
Vitamin E 1000 mcg
Coenzym Q10: 500 mcg
B-Myrcene: 1000 mcg
Thành phần khác Chiết xuất quả việt quất và chiết xuất Blackcurrant, MaxVG, Nước cất

Black currant

vitaCig-Black-currant

Tinh dầu hạt dâu đen mang đến những lợi ích về sức khỏe không ngờ cho bản thân bạn. Lợi ích từ loại tinh dầu này mang lại nhờ một chất dinh dưỡng gamma-linolenic acid ( GLA) là một axit béo. Chất anthocyanins của chúng có hiệu quả trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu và đẩy lùi các chất gây hại cho tế bào. Blackcurrant được biết đến vì lợi ích làm đẹp của nó. Nó cũng có tác dụng chống vi khuẩn, chống viêm và chứa nhiều vitamin C gấp 3 lần so với chanh.


Blueberry:

VitaCig-viet-quat

Blueberry từ lâu đã là siêu thực phẩm và nhờ flavonoid chống oxy hóa và màu sắc giàu dinh dưỡng màu xanh lá cây đã là một lợi ích to lớn trong việc chống lại cholesterol cao, bệnh tim và ung thư.

Thong ke

Có thể bạn quan tâm