VitaCig Succulent Strawberry

VitaCig Succulent Strawberry

350.000đ

Giá cũ: 400.000đ

Tiết kiệm: 50.000đ

Còn hàng

Dưa hấu Succulent dâu của chúng tôi có hương vị tự nhiên VitaCig® kết hợp mùi vị tươi, quả dâu tây chín và cảm giác mát mẻ mát mẻ của Menthol.

VitaCig Hương Dâu Tây

Dâu trâu mãi với VitaCig® Succulent Strawberry. Dâu tây rất kỳ lạ cả về hương vị và mùi, và trái cây hoàn hảo tượng trưng cho tuổi trẻ, lãng mạn và mùa hè ấm áp.

Vitamin A  1UI
Vitamin B12 1000 mcg
Vitamin C  1000 mcg
Vitamin E 1000 mcg
Coenzym Q10: 500 mcg
Menthol: 500 mcg
Thành phần khác Strawberry , Mint , MaxVG , Distilled Water

Dâu Tây

vitacig-dau-tay

Một trái tim màu đỏ hoàn hảo, chất kích thích tình dục là một Valentine ăn được. Ở Rome cổ đại, quả dâu tây là một biểu tượng của sao Kim. Và ở vùng nông thôn Pháp, có một lần có một truyền thống phục vụ món canh dâu tây mới cưới để giúp quảng bá thuốc kích thích tình dục tuần trăng mật. Dâu tây là trái cây được yêu thích và thực sự có một vài lợi ích sức khoẻ cho cơ thể, và hương thơm cực kỳ thú vị và có thể làm tăng cảm xúc và sức khoẻ tinh thần. Những quả dâu ngon này ngày trở lại như xa như thời gian với người La Mã cổ đại và Hy Lạp. Đi xa xa như Ai Cập cổ đại, dâu tây dại đã được sử dụng để giúp với da. Và giảm mụn. Những người khác sử dụng trái cây màu đỏ tươi này chà xát trên đôi môi của họ như một màu môi tự nhiên.

Bạc Hà

bac-ha

Với khả năng làm hơi thở tham mát cùng đặc tính chống khuẩn của bạc hà. Chính bởi vậy đây là loại tinh dầu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Loại tinh dầu này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ, giúp cơ thể bạn thư giãn, giảm các vết bầm tím khi bôi ngoài da. Ngoài ra nó có tính chất chống khuẩn làm hơi thở luôn thơm mát và làm dịu các vấn đề về tiêu hóa

Thong ke

Có thể bạn quan tâm