Xông hơi da mặt trị mụn bằng nước muối - Hết Mụn - Đẹp da thần kỳ

Xông hơi da mặt trị mụn bằng nước muối - Hết Mụn - Đẹp da thần kỳ

27/07/2017 08:26

1. Lợi ích khi xông hơi da mặt bằng nước muối

het-sach-mun-voi-xong-mat-bang-nuoc-muoi-2

Lợi ích của muối tới làn da

Theo các nghiên cứu đã chứng minh rằng, nước muối có chứa các thành phần giúp làm giảm mụn, tái tạo làn da bị tổn thương do mụn. Khi nước muối thẩm thấu vào làn da sẽ tác động trực tiếp và diệt khuẩn trú ngụ ở nang lông làm cho lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn. Mặc dù vậy, nước muối không làm khô da, mà ngược lại còn cung cấp độ ẩm giúp cân bằng làn da  và ngăn chặn sự tăng tiết của bã nhờn. Chính vì vậy, mụn sẽ không còn điều kiện để phát triển và mọc trở lại.
 

het-sach-mun-voi-xong-mat-bang-nuoc-muoi-3
Muối có chứa các khoáng chất giúp tái tạo làn da nhanh chóng

Bên cạnh đó, muối còn chứa các loại khoáng chất có lợi cho làn da như canxi, kẽm, i ốt có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương do mụn để lại. Đây là một nguyên liệu rất rẻ tiền, bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu, nhưng nên lựa chọn loại muối biển để khi xông hơi trị mụn bằng muối mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Hướng dẫn xông mặt bằng nước muối trị mụn

het-sach-mun-voi-xong-mat-bang-nuoc-muoi-5
Đắp khăn đã nhúng nước muối ấm lên vùng da bị mụn

Đầu tiên bạn rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp loại bỏ lớp bụi bẩn để khi xông hơi trị mụn bằng muối phát huy tác dụng cao nhất. Bạn pha muối với nước ấm, rồi dùng một chiếc khăn bông mềm, sạch nhúng vào nước muối. Sau đó vắt khô và bắt đầu đắp lên da mặt nhẹ nhàng. Sau vài phút, nước nước muối bắt đầu phát huy tác dụng, mụn không còn đau rát, khó chịu nữa. Sử dụng xông mặt bằng nước muối trị mụn mỗi ngày 2 lần để mang lại kết quả như mong muốn. Hoặc nếu có điều kiện bạn nên mua máy xông hơi mặt sau đó tiền hành cho nước muối vào và tiến hành xông hơi sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian và phát huy hiệu quả được tốt nhất. Hiện trên thị trường đang có các dòng máy như Sokany hay máy xông hơi mặt Kingdom KD 2331

Không nên để nước muối trên da quá lâu

Lưu ý xông mặt bằng nước muối: Bạn chỉ sử dụng nước ấm, không nên sử dụng nước sôi sẽ khiến cho da bị khô và không nên để nước muối trên da mặt quá lâu. Đồng thời, tùy vào lượng nước mà bạn cho lượng muối vừa đủ, không nên cho quá nhiều chỉ cần nước muối loãng là đủ, nếu nước quá đặc sẽ gây tổn hại cho da.

Ngoài cách xông hơi da mặt bằng nước muối trị mụn, bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng muối trị mụn: Hướng dẫn rửa mặt bằng nước muối trị mụn an toàn


Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Tuy nhiên, phương pháp này mang lại hiệu quả cao khi bạn kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài và chúng không có tác dụng điều trị mụn triệt để. Nếu bạn muốn nhanh chóng hết mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại thì có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led. Đây là một trong số ít công nghệ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Thong ke