Xông hơi trẻ hóa da mặt bằng màng bọc thực phẩm

Xông hơi trẻ hóa da mặt bằng màng bọc thực phẩm

28/07/2017 11:06

Xem thêm:

  1. Xông hơi da mặt trị mụn bằng nước muối - Hết Mụn - Đẹp da thần kỳ
  2. Những liệu pháp xông hơi thải độc cho da mặt
  3. Tự làm dầu gấc tại nhà: Vừa ăn vừa dưỡng da

Eleplaza.com chia sẻ những phương pháp xông hơi, thải độc da mặt, có nhắc đến cách xông bằng màng bọc thực phẩm. Hôm nay Eleplaza.com đọc được bài này nè, cũng cách này, nhưng phổ biến hơn tại Nhật. Share lại lên đây cho bạn nào cần tham khảo thêm nha:

Phụ nữ Nhật dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh mặt sau khi đắp mặt nạ để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm, trẻ hóa da.

Trong cuốn sách làm đẹp rất ăn khách tại Nhật Bản The Japanese Skincare Revolutiocho, tác giả Chizu Saeki chia sẻ bí quyết xông hơi lạnh cho da, đồng thời tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm của mặt nạ đơn giản là dùng miếng màng bọc thử phẩm quấn quanh mặt sau khi đắp mặt nạ.

"Chiêu" này đặc biệt hiệu quả khi bạn sử dụng mặt nạ miếng. Làm lạnh miếng mặt nạ trước khi sử dụng.

Sau khi đắp lên da, dùng miếng màng bọc thực phẩm quấn quanh mặt. Sức nóng từ hơi thở và nhiệt độ cơ thể sẽ làm giãn nở các lỗ chân lông. Hơi lạnh từ miếng mặt nạ sẽ xông hơi cho da, đồng thời làm dưỡng chất thẩm thấu sâu vào từng tế bào da, tăng cường hiệu quả làm đẹp.

Liệu pháp đơn giản và rẻ tiền này giúp cải thiện các vấn đề da hiệu quả không hề thua kém khi sử dụng các máy xông hơi đắt tiền tại spa.

Dùng miếng màng bọc thực phẩm quấn quanh mặt sau khi đắp mặt nạ là liệu pháp xông hơi trẻ hóa da mặt hiệu quả mà tiết kiệm chi phí của phụ nữ Nhật Bản.

xông-hơi-trẻ-hóa-da-mặt-bằng-màng-bọc-thực-phẩm

xông-hơi-trẻ-hóa-da-mặt-bằng-màng-bọc-thực-phẩm

Chizu Saeki là một chuyên gia làm đẹp nổi tiếng tại Nhật Bản. Theo bà, độ ẩm là yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì sự trẻ trung, săn chắc của làn da. Khi được "tiếp" đủ nước, da sẽ khỏe mạnh và tươi mới hơn.

xông-hơi-trẻ-hóa-da-mặt-bằng-màng-bọc-thực-phẩm

Chizu Saeki không phải là người đầu tiên phát hiện ra công dụng làm đẹp của miếng màng bọc thực phẩm. Tiến sĩ Sunil Chopra, giám đốc trung tâm da liễu The London Dermatology Centre tại phố Wimpole, London cũng cho biết, các bác sĩ da liễu thường sử dụng miếng bọc thực phẩm khi trị liệu cho một vài trường hợp bị bệnh vẩy nến nặng. Màng bọc thực phẩm giúp tăng cường hiệu quả của các sản phẩm làm đẹp và thuốc bôi ngoài da.

Trích từ VNE

Thong ke