4 Bước sử dụng máy massage mặt lagi ion hiệu quả

4 Bước sử dụng máy massage mặt lagi ion hiệu quả 1

BƯỚC 1: Quá trình làm sạch và làm sạch sâu (2 phút)

Sau khi rửa mặt sạch, sử dụng sữa rửa mặt và bắt đầu massage từ dưới cằm lên toàn bộ khuôn mặt.

Dòng điện ion dương (+) sẽ lấy đi độc tố, làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn trong lỗ chân lông và dư lượng mĩ phẩm còn thừa sau khi rửa mặt.

Sau khi massage xong, dùng giấy ăn hoặc khăn mỏng,… để lau mặt và máy massage một cách nhẹ nhàng.

➡➡ Sự kết hợp của dòng điện ion dương và sóng siêu âm giúp tăng gấp đôi hiệu quả làm sạch, thải độc, loại bỏ các tạp chất trên da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông,mang lại làn da tươi sáng, sạch sẽ.

4 Bước sử dụng máy massage mặt lagi ion hiệu quả 2

BƯỚC 2: Quá trình massage (2 phút)

Sau khi sử dụng kem massage hoặc lotion, bắt đầu massage từ dưới lên trên, từ bên trong ra bên ngoài. Sau đó dùng khăn ẩm để lau mặt hoặc dùng nước ấm để rửa mặt.

➡➡ Sự kết hợp của sóng siêu âm và ion âm, ion dương sẽ làm tăng gấp đôi hiệu quả các sản phẩm massage, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm cho da, mang lại làn da mềm mại, căng mịn, có độ đàn hồi cao.

BƯỚC 3: Quá trình cung cấp dinh dưỡng (2 phút)

Sau khi bôi các sản phẩm dưỡng da hoặc đắp mặt nạ giấy, sử dụng máy massage mặt lagi ion để massage toàn bộ khuôn mặt.

➡➡ Sự kết hợp của sóng siêu âm và ion âm sẽ làm tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất có trong tinh chất hoặc kem dưỡng, mang lại làn da mềm mại, tươi trẻ.

BƯỚC 4: Quá trình nâng cơ và giảm nếp nhăn (2 phút)

Sau khi bôi kem mắt hoặc các sản phẩm có tác dụng làm giảm nếp nhăn ở mắt, vùng da xung quanh môi thì sử dụng máy massage để massage theo hướng ngược lại của nếp nhăn

➡➡ Sự kết hợp của sóng siêu âm và ion âm, ion dương giúp tăng cường hấp thụ các dưỡng chất có trong kem mắt hoặc các sản phẩm giúp nâng cơ, giảm nếp nhăn, đem lại làn da căng bóng, săn chắc, phục hồi tính đàn hồi, giúp trẻ hóa làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *