Biến điện thoại thành bộ đàm với các App trên IOS và Androi đơn giản

Biến điện thoại thành bộ đàm với các App trên IOS và Androi đơn giản 1

Biến điện thoại thành bộ đàm sẽ tạo thêm chức năng bộ đàm của điện thoại của bạn một cách vô cùng đơn giản thống qua các ứng dụng mà Eleplaza sẽ chia sẻ đến các bạn dưới đây

Tình hình là anh em hội Phượt của chúng ta rất thích phượt đường dài, nên việc liên lạc của các phượt thủ trong các hành trình là rất thú vị

Trong khi việc trang bị bộ đàm cho mỗi người là rất khó… dễ bị viêm túi…

Bên cạnh đó khoảng cách của các bộ đàm Icom 5W hiện nay chỉ khoảng 4-5km, ngoài tầm sóng thì bộ đàm cũng bó tay.

Sau một thời gian nghiên cứu, sờ mó, săm soi, mò mẫm,… Cuối cùng cũng đã tìm thấy nó..

Giới thiệu các bác phần mềm bộ đàm cho tất cả các dòng điện thoại.
(được mấy bác bên otosaigon giới thiệu, các bác bên đó sử dụng rất hiệu quả trong các hành trình dài)
Nó có thể biến điện thoại của tất cả mọi người có thể trở thành chiếc bộ đàm thật sự.

Đã test thử nghiệm khá hay,… Tầm xa nói chuyện trên lý thuyết có thể được trên > 50km hay 100km , quan trọng nhất là ko lo tốn tiền điện thoại, một người nói nhiều người cùng nghe được.

Ưu điểm
* Tầm hoạt động xa hơn bộ đàm truyền thống gấp 10 hoặc 100 lần
* Miễn phí (chỉ tốn phí 2G ko đáng bao nhiêu)
* Có thể setup tần số, channel tùy thích, có code bảo mật channel
* Nếu sử dụng thêm sim Viettel có thể lên rừng xuống biển vô tư (Vì Viettel có trạm phát tại tất cả các đồn biên phòng và kiểm lâm và thậm chí các giàn khoan trên biển)

Cách biến điện thoại thành bộ đàm với những chức năng ưu việt chưa từng có

Nhận một chiếc điện thoại thông minh. Mua một chiếc điện thoại thông minh chỉ để có một chiếc máy bộ đàm có thể không hiệu quả về chi phí nhất, nhưng hầu hết mọi người đã có một chiếc điện thoại thông minh.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh, bạn luôn có thể sử dụng phương pháp đầu tiên trong bài viết này.

Ứng dụng Push-to-talk có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành điện thoại thông minh chính, bao gồm điện thoại iPhone, Android và Windows.

Tải xuống ứng dụng push-to-talk. Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và tìm kiếm các ứng dụng push-to-talk. Có một số ứng dụng có sẵn, bao gồm:

iPTT: đây là một trong những ứng dụng push-to-talk gốc của App Store. Nó cung cấp liên lạc nhóm một-nhiều. Nó cũng cung cấp một-một trong những giao tiếp trong một kênh nhóm, được gọi là “thì thầm”, hoặc thẳng một-một giao tiếp. Nó đơn giản để sử dụng và miễn phí để tải xuống cho người dùng iPhone.

TiKL Touch Talk Walkie Talkie: đây là một ứng dụng push-to-talk đơn giản nhưng tuyệt vời khác. Tất cả những gì bạn cần là danh sách liên lạc và gói dữ liệu trên điện thoại của bạn. TiKL hỗ trợ nhắn tin nhóm và các cuộc gọi push-to-talk. Nó cũng miễn phí để tải xuống cho người dùng iPhone và Android.

Voxer: chức năng ứng dụng này giống như một walkie-talkie, nhưng nó sẽ gửi tin nhắn chứ không phải là công văn thời gian thực. Ứng dụng chạy trên iPhone và Android. Nó cũng miễn phí và hoạt động trên mọi kết nối dữ liệu, bao gồm cả Wi-Fi.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn vị trí và ảnh.

HeyTell: ứng dụng này rất giống Voxer, nhưng với nhiều tùy biến hơn. Nó có ba cấp độ riêng tư, cho phép bạn thêm hoặc chặn bạn bè từ Twitter và Facebook. Giống như Voxer, nó hoạt động trên mọi kết nối dữ liệu. Nó hoàn toàn miễn phí và có thể chạy trên Windows Phone, cũng như iPhone và Android.

Zello: ứng dụng này phục vụ cho các nhà phát triển, những người muốn thêm chức năng push-to-talk vào ứng dụng của riêng họ. Tuy nhiên, với tư cách là người dùng điện thoại thông minh thông thường, bạn có thể sử dụng Zello để biến điện thoại của mình thành một chiếc walkie-talkie. Giống như Voxer, Zello lưu tin nhắn để phát lại sau. Ứng dụng này miễn phí và hoạt động trên iPhone, Android và Blackberry.

>>> Bạn có thể download app Zello tại đây https://zello.com/personal/download/

Cài đặt ứng dụng và thiết lập tài khoản. Các ứng dụng này không sử dụng số điện thoại hoặc số phút lập kế hoạch của bạn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản để cho phép những người dùng khác tìm thấy bạn thông qua ứng dụng.

Mời bạn bè và gia đình tải xuống ứng dụng. Một trong những điểm gắn bó của bất kỳ ứng dụng push-to-talk là bất cứ ai bạn muốn liên lạc với nó cũng phải có một điện thoại thông minh và cùng một ứng dụng push-to-talk được cài đặt.

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh, yêu cầu bạn bè và các thành viên trong gia đình tải xuống ứng dụng vẫn dễ dàng hơn việc mua và gửi cho họ một bộ đàm.

Hầu hết các ứng dụng push-to-talk cũng có nhắn tin nhóm, vì vậy bạn có thể dễ dàng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc.

Ấn chuông nói chuyện. Khi bạn và bạn bè hoặc gia đình của bạn có cùng một ứng dụng push-to-talk, việc kết nối dễ dàng như việc chọn người đó từ danh sách liên lạc của bạn, nhấn nút “talk” và gửi tin nhắn của bạn.

Kể từ khi ứng dụng push-to-talk sử dụng một lượng dữ liệu rất nhỏ trên điện thoại của bạn, bạn có thể kết nối thông qua ứng dụng mà không cần sử dụng phút nào cả. Nếu bạn đã kết nối với Wi-Fi khi bạn sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ không sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trong gói của mình.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn và hình ảnh cho bất kỳ người dùng nào, trên toàn cầu, chắc chắn sẽ đánh bại phạm vi của một chiếc bộ đàm điển hình.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments