Chuẩn bị mang thai nên dùng Blackmores Conceive Well Gold hay Elevit

Chuẩn bị mang thai nên dùng Blackmores Conceive Well Gold hay Elevit 1

Nhiều khách hay thắc mắc khi chuẩn bị có thai (bầu) thì nên dùng Blackmores Conceive Well Gold hay Elevit thì mình giải thích để khách nắm nhé:

Nói chung cả 2 sản phẩm đều giúp cơ thể bạn chuẩn bị sẵn sàng để đầy đủ dưỡng chất để em bé khỏe mạnh, tuy nhiên Blackmores Conceive còn có 1 số thành phần giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản, quá trình rụng trứng nên dùng trc khi có bầu, khi bầu thì chuyển Elevit.

Xem thêm: Elevit uống trước khi mang thai được không ?

Như tên gọi, ELEVIT là vitamin tổng hợp cho phụ nữ trong 3 gd cbi, mang bầu và cho con bú, hộp 100v dùng 100 ngày.

Chuẩn bị mang thai nên dùng Blackmores Conceive Well Gold hay Elevit 2

ELEVIT là 1 sản phẩm thuốc bổ tổng hợp cung cấp, bổ sung đầy đủ tất cả các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trong giai đoạn sinh sản từ khi có ý định có con cho đến lúc mang thai và cho con bú như Acid Folic, Sắt, Iodine…Trong đó:

Vai trò của Acid Folic:

Bà bầu, phụ nữ mang thai nên bổ sung 800 microgram Acid Folic hàng ngày để tránh thiếu hụt chất này trong cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Chỉ riêng thuốc bổ cho bà bầu Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,…

Vai trò của chất sắt:

Chất sắt đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn mang thai. Chất sắt giúp gia tăng khối lượng máu kịp thời bổ sung cho sự phát triển của bào thai và nhau thai. Chất sắt hình thành các tế bào máu đỏ mang oxy đi khắp cơ thể, nuôi cơ thể người mẹ và thai nhi. Elevit chứa 60 mg sắt giúp bổ sung lượng sắt hợp lý cho bà bầu.

Vai trò của Iodine:

Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Thiếu Iodine là nguyên nhân chính làm suy giảm trí tuệ của bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý.

– Elevit còn chứa nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc… và nhiều vitamin cho bà bầu khác, để đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Blackmore conceive well gold

Blackmore conceive well gold là thuốc hỗ trợ thụ thai dùng trong gd chuẩn bị thu thai, khi có bầu chuyển sang elevit dùng 30 ngày. Sản phẩm này giống elevit tuy nhiên thêm chức năng hỗ trợ sức khỏe cơ quan sinh sản quá trình rụng trứng:

Chuẩn bị mang thai nên dùng Blackmores Conceive Well Gold hay Elevit 3

+ Cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ rụng trứng bình thường và giúp thụ thai khỏe mạnh.

+ Cung cấp các chất dinh dưỡng có liên quan trong giai đoạn rất sớm cho sự phát triển của thai nhi.

+ Cung cấp các chất dinh dưỡng chống oxy hóa mạnh mẽ liên quan đến thụ thai bình thường.

+ Cung cấp đủ lượng CoQ10, một chất chống oxy hóa tự nhiên kết hợp cho một thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu.
Iốt rất quan trọng cho sự phát triển thị giác, thính giác và trí não của em bé. Tối ưu hóa mức độ Iốttrước khi mang thai có thể mất đến 5 tháng.

+ Cung cấp 500 mg axit folic/ ngày có thể làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh nếu dùng trướcthời kỳ mang thai và trong khi mang thai.

+ Có chứa dầu cá ngừ, một nguồn acid béo omega-3 DHA giúp tăng cường trí não và thị lực.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm uống Blackmores Conceive Well Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *