Đánh giá review máy hút sữa bằng tay Pigeon ưu nhược điểm

Đánh giá review máy hút sữa bằng tay Pigeon ưu nhược điểm 1

Mẹ bỉm sữa ở nước ta đang dần nắm bắt rất nhanh các xu hướng thời hiện đại đặc biệt là việc phổ biến các kiến thức, các thiết bị hỗ trợ và giải pháp xử lý mọi việc trong nhiều vấn đề khác nhau.

Xem thêm:

Máy hút sữa PIGEON- An toàn, uy tín, đảm bảo

Nếu tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua, mẹ sẽ thấy, có đầy đủ cơ sở để mẹ không cần tìm hiểu những sản phẩm khác mà nên chọn máy hút sữa bằng tay Pigeon ngay. Đầu tiên là về thương hiệu, Pigeon từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé luôn có chất lượng cao, tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, của Nhật Bản và an toàn với người sử dụng…

Được thành lập vào năm 1957 tại Nhật Bản, tới nay, Pigeon đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ, Pigeon tự đặt cho mình những tiêu chuẩn khắt khe để mỗi sản phẩm ra đời đều đảm bảo an toàn và trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực giúp mẹ giải quyết mọi vấn đề.

Với riêng các sản phẩm máy hút sữa, Pigeon tập trung nghiên cứu và cho ra đời hai dòng máy hút sữa đặc trưng là máy hút sữa bằng tay Pigeon và Máy hút sữa bằng điện Pigeon. Với máy hút sữa bằng điện, mẹ có thể chọn máy hút sữa điện đơn hoặc máy hút sữa điện đôi.

Khác biệt giữa máy hút sữa Pigeon bằng điện và bằng tay

Các sản phẩm hút sữa bằng tay và hút sữa bằng điện về cơ bản là có sự khác biệt khá nhiều. Về thiết kế, máu hút sữa bằng tay bao giờ cũng nhỏ gọn, dễ dàng mang đi di chuyển hơn so với máy chạy bằng điện thường có khối lượng nặng hơn do chứa động cơ hút sữa trong thân máy.

Về cách thức hoạt động, máy hút sữa bằng tay hoạt động hoàn toàn dựa trên lực tác động từ tay mẹ. Để hút sữa ra ngoài bình, mẹ sẽ nhấn tay cầm của máy liên tục đến khi nào hút sữa xong. Còn với máy hút sữa bằng điện, mẹ cần chọn cho một một chế độ hút sữa phù hợp đầu tiên, sau đó thì mọi việc còn lại sẽ do máy lo.

Do cách thức hoạt động khác nhau, máy hút sữa bằng tay Pigeon chắc chắn có những điểm mạnh và điểm yếu khi so sánh với các dòng sản phẩm máy hút sữa chạy điện khác. Về điểm mạnh, mẹ có thể tùy ý mang sản phẩm đi bất cứ nơi nào mà không lo sợ sẽ nặng túi hay lo máy gây vướng víu.

Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay Pegion

– Lực hút mô phỏng theo cử động bú mẹ của bé, nhẹ nhàng cho mẹ nhưng hiệu quả.

– Hỗ trợ các bà mẹ trong quá trình cho con bú, kích thích tạo sữa và duy trì nguồn sữa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

– Đơn giản, dễ sử dụng.

– Dụng cụ hút tay, tiện lợi và nhỏ gọn, có thể đem đi xa.

– Sản phẩm bán chạy tại Nhật Bản

Hạn chế của máy hút sữa bằng tay Pigeon

Cách thức hoạt động của máy hút sữa bằng tay cũng đơn giản và phù hợp với các mẹ không rành công nghệ hơn so với máy hút sữa bằng điện. Tuy vậy, máy hút sữa bằng tay chắc chắn tốn nhiều thời gian hơn cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa bằng điện.

Ngoài ra, việc hút sữa hoàn toàn bằng tay cũng gây nhiều mệt mỏi cho mẹ nếu cứ hút sữa liên tục. Trong khi đó, máy hút sữa bằng điện hoàn toàn khiến mẹ rảnh tay trong toàn bộ thời gian hút sữa vì mọi việc đều do công nghệ được lắp đặt sẵn trong máy thực hiện.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, mẹ sẽ có thể nhìn nhận đầy đủ những thông tin về Máy hút sữa bằng tay Pigeon và chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *