Elevit uống trước khi mang thai được không ?

Elevit uống trước khi mang thai được không ? 1

Elevit là sản phẩm vitamin cho bà bầu nổi tiếng thế giới, sản phẩm thuộc tập đoàn Bayer của Úc ( website https://www.bayer.com/) . Uống elevit trước khi mang thai, trong giai đoạn mang thai và cho con bú được biết tới với những công dụng như tăng khả năng thụ thai, bổ sung các loại vitamin khoáng chất cần thiết, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thai nhi, giảm nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Hỗ trợ trong việc đáp ứng nhu cầu i-ốt cần thiết, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trước sinh.

Nâng cao khả năng thụ thai.

Giúp thai nhi tránh các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện não bộ.

Viên uống Elevit là sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng và tin tưởng sử dụng bởi hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới.

Ngoài ra, Elevit còn có nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc… đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Vì thế, Elevit được khuyến khích sử dụng khi bạn bắt đầu lên kế hoạch sinh em bé, sau đó tiếp tục uống trong suốt giai đoạn mang thai và sau khi sinh em bé.

Giai đoạn trước khi mang thai

Chuyên gia của Eleplaza khuyên phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mang thai và cho con bú đều nên dùng thuốc Elevit, với liều dùng 1 viên/ngày, dùng thuốc sau bữa ăn.

Thời điểm để uống thuốc Elevit đúng cách cực tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi:

Các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên bạn nên tập trung bổ sung đầy đủ những dưỡng chất bằng thuốc elevit trước khi mang thai khoảng 3 tháng để ngăn ngừa những nguy cơ thai nhi gặp phải những dị tật bẩm sinh về ống thân kinh và giúp mẹ có đầy đủ sức khỏe cần thiết để không bị sảy thai, sinh non.

Lưu ý:

Nếu phụ nữ đang điều trị bệnh thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc nhé.

Nhiều mẹ bầu có suy nghĩ khi uống Elevit c cần uống thêm Canxi hay DHA. Nhưng thực tế, Elevit là thuốc bổ đa khoáng chất và vitamin và mẹ không cần dùng thêm Canxi. Chỉ dùng thêm Canxi khi có chỉ định của bác sĩ theo dõi thai, còn DHA dùng thêm là tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *