Kinh nghiệm uống Blackmores Conceive Well Gold

Kinh nghiệm uống Blackmores Conceive Well Gold 1

Blackmores Conceive Well Gold là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ nổi tiếng của nước Úc với tính năng vượt trội giúp tăng khả năng thụ thai cũng như bổ sung vitamin, khoảng chất bởi vậy đây là sản phẩm viên uống dành cho các bạn nữ đang có nhu cầu sinh em bé rất hiệu quả.

>>> Xem thêm: Review viên uống Blackmores Conceive Well Gold tăng khả năng thụ thai

NỘI DUNG CHÍNH

Kinh nghiệm uống Blackmores Conceive Well Gold hiệu quả

Viên uống Blackmores Conceive Well Gold chính hãng đem lại hiệu quả cực tốt và có cách dùng đơn giản:

– Mỗi ngày uống 1 viên nang mềm và 1 viên nén trong hoặc ngay sau bữa ăn.

– Nên dùng trước khi thụ thai 6 tháng.

– Sử dụng thuốc bổ mỗi ngày để đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Nơi mua sản phẩm Blackmores Conceive Well Gold chất lượng giá rẻ

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Blackmores Conceive Well Gold

 1. Câu hỏi 1: Chào các mom !

  Em chờ đợi 6 tháng rồi mà con chưa về nên cũng sốt ruột quá ạ.

  Các tháng trước em uống Elevit và sữa ong chúa dạn viên cho 2 vợ chồng. Tháng này em đổi sang Conceive Balckmores từ ngày thứ 7 chu kỳ. Giờ là ngày 20 chu kỳ rồi, em mong thời gian trôi nhanh quá ạ. Chu kỳ của em là 31-32 ngày.

  Có mom nào đã uống Conceive này và có kết quả chưa ạ? cho em động lực với.

  Trả lời: Blackmores Conceive Well GOLD – Thuốc giúp bổ trứng và tăng cường khả năng thụ thai của Úc. Hộp có 28 viên mềm và 28 viên nén. Ngày uống mỗi loại 1 viên sau ăn (có người uống 2 viên cùng lúc, có người uống sáng 1v tối 1v) Cái này em đọc thấy các review trên trang nước ngoài khá tốt cho trứng, nhiều người nói đã có thai ngay sau khi uống 2-4 vỉ.
  Nhược điểm: viên to, viên nén màu hồng có mùi khó chịu, những ngày đầu uống em bị buồn nôn. Nên giờ em sẽ lấy viên hồng ra trước 2-3 phút cho nó bay bớt mùi rồi uống một số mẹ trên facebook comment là uống bị dài kỳ kinh hơn.

 2. Câu hỏi 2:
  Tình hình là em đọc trên mạng, thấy có loại viên tổng hợp bổ sung trước khi mang bầu.

  Em mua và uống đc 3 ngày hum nay rồi, nhưng có mẹ nào đã từng uống viên Blackmores conceive well gold của Úc, loại dành cho phụ nữ trước khi mang bầu mà có thai chưa? À, các mẹ uống viên này, có cần uống thêm sắt hay vitamin e nữa không?

  Em lấy chồng hơn 1 năm nay rồi, đang mong con quá đi khám thì em bị chẩn đoán hội chứng buồng trứng đa nang, em cũng chưa dự tính theo bác sĩ soi trứng hay kích trứng gì cả, mới về nhà bổ sung chất để ra tết thì mới chiến đâu .

  Có mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với nhé.

  Em cảm ơn nhiều ạ!

  Trả lời: Bạn giống mình thế! Mình cũng đang tham khảo loại Blackmores Conveice Well Gold này để chuẩn bị cho tập 2 cơ mà có vẻ các mẹ ko dùng loại này nhiều như

  Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold – 180 viên nên mình thấy ít thông tin quá! Đang tính dùng thẳng loại Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold luôn cho tiện vì nếu đang uống Blackmores Conveice Well Gold mà mang thai là phải chuyển sang BPBG mới đủ dưỡng chất cho mẹ và con. Ko biết mình tìm hiểu thế có đúng k?

  Nếu bạn đang uống BCWG rồi thì mình nghĩ ko cần thiết phải bổ sung thêm sắt or Vitamin # nữa vì nếu bạn để ý thành phần thuốc thì sẽ thấy nó đã bao gồm rất nhiều Vitamin thiết yếu và chỉ số sắt cũng cao rồi (~500mg). Mình chỉ nên uống liều lượng vừa phải để bổ sung thêm trong giai đoạn chuẩn bị mang thai và trong quá trình mang thai thôi trừ khi phát hiện cơ thể thiếu hụt chất nào thì lại phải uống theo chỉ định của bác sỹ. Như chị họ mình hồi bầu uống BPBG nhiều quá nên có đợt bị tim đập nhanh đấy nên phải dừng thuốc (thừa Vitamin) Do đó mình nghĩ nếu chỉ uống bổ sung cho mẹ và con thì nên uống theo chỉ dẫn ở mức độ vừa phải thì mới hiệu quả.

  Hồi chuẩn bị lấy chồng mình cũng đi khám skss và cũng bị chẩn đoán buồng trứng đa nang như bạn đấy (vòng kinh mình rất thất thường). Chưa kịp uống thuốc bsy kê thì tháng đầu tiên sau khi cưới mình đã dính rồi. Có thể là do vc mình gặp may nhưng mình nghĩ tâm lý cũng rất quan trọng. Bạn cứ để tinh thần lạc quan và thoải mái. Mình tin rồi bạn sẽ sớm có tin vui

  Mong nhận đc ý kiến chia sẻ của các mẹ đã và đang dùng thuốc này để các mẹ muốn dùng có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *