Lọc nước tại vòi an toàn giải pháp cho gia đình bạn

Lọc nước tại vòi an toàn giải pháp cho gia đình bạn 1

Nguồn nước từ vòi chảy ra được bạn sử dụng để nấu ăn và vệ sinh hàng ngày trong sinh hoạt bên cạnh môi cấp bách của chất lượng nguồn nước ngày một giảm gây nhiều bệnh tật. Chính vì thế, độ an toàn và đảm bảo của nguồn nước trở nên rất quan trọng với sức khỏe của bạn và người thân. Bộ lọc nước tại vòi an toàn này là một sản phẩm độc đáo, giúp bạn yên tâm về nguồn nước sử dụng đã được lọc sạch hết các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng, hoàn toàn trong sạch và an toàn.

>> Tiêu chuẩn nước uống tại vòi QCVN6-1:2010/BYT

Lọc nước tại vòi an toàn giải pháp cho gia đình bạn 2

Đặc biệt với những gia đình còn dùng nguồn nước giếng khoan, bộ lọc nước tại vòi này thậm chí còn cho phép bạn uống nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi, sử dụng nước nóng từ vòi để tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Bộ lọc nước tại vòi có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt vào tất cả các vòi nước. Bộ lọc còn lọc những cặn bẩn gây mùi, giúp nước có vị ngon tinh khiết nhất.

Bạn có thể lắp đặt đầu lọc trực tiếp tại vòi một cách đơn giản trực tiếp vào vòi nước ở bồn rửa. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của bé và gia đình bạn, đã được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.

Xem thêm: 

Đầu lọc nước mini tại vòi dụng cụ lọc nước mini nhỏ gọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *