Máy hút sữa Medela có mấy loại ?

Máy hút sữa Medela có mấy loại ? 1

Máy hút sữa Medela có mấy loại ?

Cũng như các loại máy hút sữa khác trên thị trường, máy hút sữa Medela khá đa dạng về chủng loại cho người dùng lựa chọn. Tùy theo từng tiêu chí sẽ có sự phân loại khác nhau. Nếu dựa vào vào cấu tạo thì có thể chia thành hai loại là máy hút sữa đôi và máy hút sữa đơn ; nếu dựa vào cách thức sử dụng thì được chia thành máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay.

Xem thêm:

Máy hút sữa Medela bằng điện đôi và đơn

Là loại máy hút sữa sử dụng điên để hoạt động, chỉ cần cắm điện là máy sẽ tự vắt mà không phải dùng tay. Nếu kết hợp sử dụng bộ đeo ngực handfree thì sẽ rất tiện cho mẹ, trong khi hút sữa có thể nghỉ ngơi, xem phim, lướt facebook tán gẫu hay trò chuyện cùng bé.

Máy hút sữa Medela bằng tay

Là loại máy sử dụng lực hút thủ công bằng tay. Trên máy sẽ có thiết kế tay cầm, mẹ chỉ việc bóp nhẹ vào phần tay cầm là sữa sẽ chảy ra. Vì vậy máy hút sữa bằng tay có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và giá thành cũng thấp hơn.

Đánh giá 4 dòng Medela tốt nhất

Máy hút sữa Medela có nhiều loại khác nhau, như máy hút sữa Pump, máy hút sữa Swing, máy hút sữa Freestyle…Về cơ bản thì các sản phẩm của Medela được đánh giá cao về chất lượng, tuy nhiên thực tế là không có gì hoàn hảo. Sản phẩm nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Mình sẽ phân tích về ưu nhược điêm của từng loại máy để các mẹ hiểu rõ hơn nhé.

Máy hút sữa Medela Pump bản đầy đủ và rút gọn 4 triệu

Máy hút sữa Medela Pump tên đầy đủ là Medela Pump In Style Advanced, gồm có 2 bản đày đủ và rút gọn, bản rút gọn chỉ khác bản đầy đủ ở phụ kiện kèm theo, và đa số mẹ viết chỉ sử dụng bản rút gọn đã đủ tính năng rồi. Máy hút sữa Medela Pump là máy hút sữa điện đôi, đây là thế hệ đầu tiên của máy hút sữa Medela, đúng ăn chắc mặc bền, hút mạnh và cực bền, xài qua 2 bé chưa ăn thua nhé vẫn chạy rất tốt. Tuy nhiên thế hệ đầu tiên thì chỉ cắm điện trực tiếp chứ không có pin sạc, máy to và nặng.

Máy hút sữa Medela có mấy loại ? 2

Máy hút sữa Medela Freestyle 7 triệu

Máy hút sữa Medela Freestyle là dòng máy cao cấp nhất, thế hệ thứ 2, máy cũng đắt nhất. Thừa hưởng tính năng hút rất mạnh của Medela Pump và có gọn gàng hơn, có cắm sạc điện, có màn hình theo dõi. Dù đắt tiền những vẫn nhiều mẹ xài với lý do là ưu tiên lực hút mạnh trước đã, tiện lợi khi mang đi ra ngoài.

Máy hút sữa Medela có mấy loại ? 3

Máy hút sữa Medela Swing Maxi 5 triệu

Máy hút sữa Máy hút sữa Medela Swing có 2 dòng, điện đôi thì gọi là Medela Swing Maxi, còn điện đơn thì chỉ là Medela Swing. Mấy cái tên này thật sự mới nghe rất rối. Chỉ khác nhau vậy còn bộ máy 2 dòng này đều giống nhau. Mình rất ghét máy hút sữa điện đơn vì quá nản với thời gian hút khoảng 15 phút, mà hút đơn thì gấp đôi lên. Do vậy mình chỉ tập trung vào Medela Swing Maxi. Đây là dòng máy mới nhất của Medela, công nghệ mới giúp giữ nguyên độ mạnh và giá thành rẻ hơn, nhỏ gọn hơn. Đây là dòng máy hút sữa medela bán chạy nhất tính đến thời điển hiện tại.

Máy hút sữa Medela có mấy loại ? 4

Hút sữa bằng tay Medela Harmony 700k

Máy hút sữa Medela Harmony là dòng máy hút sữa bằng tay, phù hợp với các mẹ không có điều kiện tài chính để mua các loại máy hút sữa bằng điện. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dùng lực hút bằng tay nên có thể sử dung ở bất cứ đâu.

Máy hút sữa Medela có mấy loại ? 5

Máy hút sữa Medela Minielectric và Electric Plus

Minielectric là dòng máy hút sữa bằng điện đơn, còn Electric Plus là máy hút sữa điện đôi. Máy có thể chạy bằng pin tiểu giúp mẹ thuận tiện và linh hoạt hơn khi hút sữa mà không cần phụ thuộc nguồn điện. Tuy nhiên theo đánh giá của một bộ phận người dung thì cả hai sản phẩm này đều có nhược điểm là lực hút yếu, không đều, tiếng ồn lớn. Vì vậy mình không riview nhiều về sản phẩm này, và cũng khuyên các mẹ nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chon dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *