Máy lọc nước tại vòi Nhật Bản cải thiện chất lượng nước chung cư cao tầng

Máy lọc nước tại vòi Nhật Bản cải thiện chất lượng nước chung cư cao tầng 1

Dân số Việt Nam đang gia tăng không ngừng, trong khi đó quỹ đất eo hẹp khiến nhiều người dân ngày nay chọn ở nhà chung cư. Tuy nhiên, diện tích nhà chung cư nhỏ hẹp thường khiến người dùng rất băn khoăn nếu như muốn mua sắm các thiết bị nội thất trang bị cho căn nhà. Đặc biệt là với những thiết bị máy lọc nước cồng kềnh, chiếm diện tích. Giải pháp lọc nước cho nhà ở chung cư là gì? Công nghệ Nhật đề xuất cho bạn máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui Nhật Bản.

Dễ dàng lắp đặt tại mọi vòi nước trong nhà

Máy lọc nước Cleansui là một sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Electric, có đặc điểm là lắp đặt được ngay tại đầu vòi nước sinh hoạt của gia đình bạn. Trục xoáy lắp của máy rất đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại vòi nước sinh hoạt gia đình tại Việt Nam hiện nay. Máy có thể lắp đặt tại vòi nước ở mọi khu vực như nhà bếp, phòng tắm,… một cách tiện lợi. Việc lắp đặt máy cũng không chiếm nhiều thời gian và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc tháo lắp.

Không tốn diện tích

Không giống như những chiếc máy lọc nước cồng kềnh, tốn diện tích tương đương một chiếc tủ lạnh trên thị trường, máy lọc nước tại vòi Cleansui vô cùng nhỏ gọn. Nhờ 4 lớp màng lọc được tích hợp chung thành một lõi lọc duy nhất, máy lọc nước Cleansui không chiếm diện tích trong căn nhà của bạn. Với nhà chung cư, diện tích sàn chỉ khoảng 75 – 90 m2, việc lắp đặt một chiếc máy tại vòi hết sức nhỏ gọn là rất phù hợp.

>>> Xem thêm về các sản phẩm: https://eleplaza.com/danh-muc/do-gia-dung/dau-loc-nuoc-tai-voi/

Máy lọc nước tại vòi Nhật Bản cải thiện chất lượng nước chung cư cao tầng 2

Hiệu quả lọc nước cao

Mặc dù không cồng kềnh như nhiều loại máy lọc khác trên thị trường, nhưng máy lọc nước Cleansui vẫn mang lại hiệu quả lọc nước cao, lọc sạch tới 97% các loại vi khuẩn, nấm mốc, các loại hóa chất và bụi có trong nước. Lõi lọc 4 lớp của máy lọc Cleansui có thể lọc bỏ mọi tác nhân gây ô nhiễm, nhưng không làm mất đi những khoáng chất có lợi có trong nguồn nước. Nhờ đó, sử dụng máy lọc nước Cleansui, bạn có thể sử dụng nguồn nước sạch, an toàn mà không lo thiếu những khoáng chất có trong nước.

Máy lọc nước Cleansui cũng không sử dụng điện năng, phù hợp với cả những khu vực có lưới điện không ổn định, thường xuyên bị mất điện. Tại Nhật Bản, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là giải pháp lọc nước của hơn 60% dân số, tương đương hàng triệu người sử dụng. Những hộ gia đình ở nhà chung cư tìm kiếm một chiếc máy lọc nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian, máy lọc Cleansui chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm.

>> Xem thêm: Đầu lọc nước tại vòi có tốt không ? Bạn đang phân vân sử dụng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *