Máy lọc nước và đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt

Máy lọc nước và đầu lọc nước tại vòi loại nào tốt 1

Trước khi chúng ta có ý định mua máy lọc nước thì có lẽ cái ta quan tâm đầu tiên là giá cả. Thường một chiếch máy lọc nước có giá dao động từ khoảng 3,5 triệu đến 8 triệu, tuỳ vào thương hiệu, nước sản xuất và công nghệ lọc. Về cơ bản có 3 loại máy lọc nước đó là máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước công nghệ NANO, Máy lọc nước tại vòi ( lắp trực tiếp đầu vòi lấy nước ra sử dụng hàng ngày )

1. Máy lọc nước RO

Là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết.

CÔNG NGHỆ RO (REVERSE OSMOSIS)

Thẩm thấu ngược là gì? Thẩm thấu ngược là một quy trình mà trong đó có một màng hoạt động như là một thiết bị lọc phân tử để loại bỏ đến 99% tất cả các loại chất rắn hoà tan, các vi khuẩn, những phần tử nhỏ và những hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn 300 hay những hạt có kích thước khoảng 0,001micron.

Để lọc nước tinh khiết sử dùng thiết bị thẩm thấu ngược – RO, quy trình tự nhiên của thẩm thấu, ở đó nước tinh khiết chảy qua một màng lọc để giữ lại hàm lượng cặn không hoà tan. Để thực hiện mục đích này có, một bơm được dùng để tạo áp lực cho nước chảy qua màng và chất thải có nồng độ đậm đặc chảy ra cống..

Tại sao sử dụng RO để xử lý nước tinh khiết

– RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác giống như nước đã đun sôi.

– RO loại bỏ tất cả các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặt và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.

– RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chorine chẳng hạn như THM, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.

Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, có khả năng lọc cao hơn Công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc. Tuy nhiên điều này cũng làm mất các loại khoáng chất có trong nước, nếu bạn sử dụng nước quá tinh khiết lâu dài sẽ làm cho cơ thể không được bổ sung các khoáng chất dẫn dến mệt mỏi, ốm yếu, dễ mắc các bệnh tật khác…

2. Máy lọc nước NANO

Máy lọc nước công nghệ nano – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay không những tạo ra nguồn nước sạch thuần khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, lọc nước uống ngay, không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.
Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý, nguồn nước mưa.

Máy lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất hiện nay:

Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước

Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt
Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

1. Ưu điểm máy lọc nước công nghệ Nano

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm

– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Phù hợp nhất với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng.

– Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

2. Nhược điểm máy lọc nước công nghệ Nano

– Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn.

– Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn có thể dùng máy lọc Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể lọc được.

3. Nên dùng máy lọc nước Nano cho nguồn nước:

– Nguồn nước máy nên chọn mua Máy lọc nước Nano Rova.

– Nguồn nước mưa nên chọn Máy lọc nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa)

– Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, thiết bị lọc. Tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.

Xem thêm máy lọc nước loại nào tốt nhất tại đây

3. Máy lọc nước tại vòi

Không sử dụng điện, lắp ngay đầu vòi lấy nước ra sử dụng hàng ngày, không cần bình chứa, có hai chế độ lấy nước, nước di qua lõi lọc và không đi qua lõi lọc thuận tiện cho việc sử dụng. Máy lọc nước tại vòi trên thị trường có rất nhiều loại giá cả từ 150.000đ đến 2.500.000đ. Vậy để chọn Máy lọc nước loại nào tốt nhất thật không dễ dàng. Dưới đây chúng tôi dưới thiệu đến các bạn máy lọc nước tại vòi Toray Nhật Bản là một trong những máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ lọc sử dụng công nghệ hiện đại tưng tự như công nghệ lọc máu trong việc chữa trị cho bênh nhân mắc bệnh thận.

KHẢ NĂNG LỌC :

Máy lọc nước tại vòi torayvino lọc được hầu hết các tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khả năng lọc cao lọc được 13 loại tạp chất có hại trong nước nằm trong 13 muc tiêu chẩn JIS ( tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản ).

1. Loại bỏ tồn dư Clo trong nước

2. Loại bỏ các chất vẫn đục

3. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn có trong nước

4. Loại bỏ chất TRIHALOMETHANES. ( Nếu con người uống nước có chứa chất TRIHALOMETHANES vượt mức trung bình trong một thời gian dài có thể mắc các bệnh về gan, thận, gặp các vấn đề về hệ thống thần kinh trung ương và tăng nguy cơ ung thư ).

5. Lọc hoàn toàn Chì hoà tan trong nước

6. Các hoá chất tồn dư trong nông nghiệp, thuốc trừ sâu…

7. Loại bỏ mùi hôi của nước do các nấm bám trong thành ống dẫn nước gây ra

8. Lọc được hoàn toàn dung môi tetrachloroethylen ( dung môi gốc của Clo )

9. Loại bỏ hợp chất Chloroform

10. Loại bỏ hợp chất hửu cơ 1,1,1 Trichloroethane

11.Loại bỏ chất Dibromochloromethane ( là một chất do Clo phản ứng với các chất có trong nước tạo thành là một trong những chất có tác nhân gây ung thu ở người và động vật )

12. Loại bỏ chất Bromoform

13. Loại bỏ hoàn toàn chất Bromodichloromethane

Đầu lọc nước tại vòi hiện nay được nhiều người sử dụng do tính tiện dụng của nó, giá thành rẻ, dễ lắp đặt, không sử dụng điện, thuận tiện cho việc sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *