QUẠT SƯỞI NOVA FH-06 CHỐNG CHÁY NỔ: DÙNG CHO PHÒNG NHỎ, GIÁ “SINH VIÊN” CHỈ HƠN 400 NGÀN ĐỒNG

QUẠT SƯỞI NOVA FH-06 CHỐNG CHÁY NỔ: DÙNG CHO PHÒNG NHỎ, GIÁ "SINH VIÊN" CHỈ HƠN 400 NGÀN ĐỒNG 1

NOVA là thương hiệu máy sưởi có lẽ là quen thuộc với bạn đọc ELEPLAZA. Chúng tôi đã vài lần có bài trải nghiệm máy sưởi dầu và máy sưởi gốm của hãng này.

Chiếc Nova FH 06 trong bài viết hôm nay là máy sưởi gốm có thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp với các căn phòng bé. Sản phẩm hiện được Eleplaza phân phối ở thị trường Việt Nam với giá 549.000đ và được bảo hành chính hãng 12 tháng.

QUẠT SƯỞI NOVA FH-06 CHỐNG CHÁY NỔ: DÙNG CHO PHÒNG NHỎ, GIÁ "SINH VIÊN" CHỈ HƠN 400 NGÀN ĐỒNG 2

Quạt sưởi Nova FH 06 chỉ có thiết kế “giọt nước”, chất liệu bình dân với lớp vỏ nhựa hai màu. Nhà sản xuất đem đến nhiều lựa chọn màu sắc cho phần viền “chạy” xung quanh mặt trước nhưng có lẽ màu xanh dương giống như sản phẩm mà chúng tôi trên tay có lẽ sẽ nhiều người thích hơn cả. So với các màu nóng, Nova FH 06 màu xanh dương có chút thanh thoát và dễ chịu hơn khi đặt cạnh các đồ vật khác trong nhà.

Phía trên của quạt có 1 núm công tắc duy nhất và cũng để chỉnh các chế độ quạt. Cửa thổi gió ấm ra của quạt có lưới bảo vệ. Theo nhà sản xuất, lướt bảo vệ làm từ chất liệu không gỉ và không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đây là khu vực phát ra lượng nhiệt lượng lớn nên lưu ý không tiếp xúc trực tiếp tránh bị bỏng trong quá trình sử dụng.

Mặt sau của quạt có một hốc nhỏ để cầm cùng với cửa lấy gió vào và dây nguồn. Máy có trọng lượng 0,85kg nên dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Trải nghiệm sử dụng

Nova FH 06 có trải nghiệm sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần cắm điện sản phẩm, và vặn núm điều khiển lên mức sưởi ấm mong muốn. Bên cạnh 2 mức công suất 500W làm ấm và 1000W để làm nóng, Nova FH 06 còn có khả năng hoạt động như quạt gió thông thường, dù rằng người dùng không thể chỉnh tốc độ quạt.

Theo nhà sản xuất công bố, máy có 2 công suất là 500W và tối đa là 1000W. Chúng tôi sử dụng một chiếc đồng hồ đo điện năng để đo công suất sử dụng thật của máy là 565 đến 568W khi bật công tắc số một (500W) và khi bật công tắc thứ 2 (1000W), thiết bị đo được là 1060 đến 1070W. Như vậy, các bạn có thể thấy công suất tiêu thụ ở cả 2 mức đều cao hơn chút so với công bố nhà sản xuất.

Điểm đặc biệt nhất về Nova FH 06 là thân hình rất nhỏ gọn của sản phẩm. Chỉ lớn hơn bình đun nước một chút và cũng chỉ nặng vài lạng, Nova FH 06 có thể được sử dụng ở gần như bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà. Ví dụ, buổi tối bạn có thể đặt máy bên cạnh trong lúc xem TV, đến giờ ngủ có thể tháo dây rồi xách vào phòng ngủ một cách dễ dàng. Đây là lợi thế rõ rệt của những chiếc quạt sưởi nhỏ gọn so với máy sưởi dầu hay đèn sưởi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *