Review dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg

Review dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg 1

Dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil 1000mg cung cấp acid béo omega-3, có tác động kháng viêm bên trong cơ thể. Dầu cá có thể giúp giảm viêm và sưng khớp, duy trì hệ tim mạch khỏe mạnh và chức năng bình thường của não, mắt. Viên uống giúp giảm viêm và sưng khớp, hỗ trợ sức khỏe tim và tuần hoàn, hỗ trợ duy trì chức năng bình thường của não và mắt. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần và công dụng Blackmores Odourless Fish Oil 1000:

– Viên Uống Blackmores Odourless Fish Oil 1000 200V chứa 1000mg dầu cá tự nhiên, gồm Eicosapentaenoic Acid (EPA) 180 mg và Docosahexaenoic Acid (DHA) 120 mg.

– Dầu cá là nguồn acid béo omega-3 tự nhiên cao, đặc biệt là EPA và DHA.

– Omega-3 là thành phần quan trọng của màng tế bào và giúp duy trì sự mềm dẻo và tính đàn hồi của mạch máu. Việc duy trì sự lưu thông trong màng tế bào là rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau trong màng để thực hiện các chức năng của tế bào. DHA cũng là thành phần cấu tạo chính của não và võng mạc.

– Omega-3 có tác dụng chống viêm, có thể giúp duy trì xương và một hệ tim mạch khỏe mạnh. EPA và DHA thúc đẩy hệ thống tim mạch khỏe mạnh và giảm sự sản xuất các hợp chất gây viêm. Hiện nay các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khám phá ra những cơ chế khác mà EPA và DHA có thể giúp duy trì sức khoẻ tim mạch.

– EPA đóng vai trò trong việc sản sinh các prostaglandins, là những chất giống hormon liên quan đến quá trình viêm của cơ thể. EPA đã được chứng minh là có tác dụng kháng viêm.

– DHA tham gia cấu tạo 40-50% mô não và 60% võng mạc. DHA hỗ trợ dinh dưỡng cho hoạt động của não. DHA cũng rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thị lực ở trẻ sơ sinh và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

– Viên nang mềm trong suốt, hình bầu dục.

Đối tượng sử dụng Blackmores Odourless Fish Oil 1000:

Viên Uống Blackmores Odourless Fish Oil 1000 200V phù hợp sử dụng cho người lớn và trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Cách dùng Blackmores Odourless Fish Oil 1000:

– Đối với người lớn: Uống 2 viên một ngày, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn, hoặc tuân theo chỉ định bác sĩ.

– Đối với trẻ em từ 2 – 12 tuổi: Uống 1 viên nang trong một ngày sau bữa ăn (có thể đâm và bóp vào sữa hoặc nước trái cây hay ngũ cốc), hoặc uống theo chỉ định bác sĩ.

– Riêng đối với người bị viêm khớp

+ Người lớn dùng 4 viên/ ngày chia làm 3 lần sau bữa ăn, hoặc sử dụng theo chỉ định bác sĩ.

+ Trẻ em dưới 12 tuổi tuân theo chỉ định của bác sĩ khi sử dụng.

Dầu cá tự nhiên 1000 mg Phụ liệu: Gelatin, chất giữ ẩm (Glycerol (E422)), nước tinh khiết, hương chanh, chất chống oxy hóa (Dalpha-Tocopherol (E307a))(chứa dầu đậu nành,h), hương vani, Vanillin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *