Review viên uống Blackmores Conceive Well Gold tăng khả năng thụ thai

Review viên uống Blackmores Conceive Well Gold tăng khả năng thụ thai 1

Nhiều bạn trẻ khi đang trong giai đoạn mong muốn có thai đều đã ít nhiều nghe đến sản phẩm chức năng viên uống Blackmores Conceive Well Gold tăng khả năng thụ thai. Nhưng viên uống này có tác dụng thực sự như vậy ? Bạn có cần sử dụng hay không ? Trong bài này Eleplaza sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Các dưỡng chất có trong Blackmores Conceive Well Gold 56v

+ Co Q10 – chất chống oxy hóa rất quan trọng đối với phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Nhu cầu Co Q10 trong cơ thể mẹ có liên quan đến giai đoạn đầu của một thai kỳ khỏe mạnh.

+ Iốt: Yếu tố quan trọng với tuyến giáp, nó cần thiết cho sự tổng hợp hormone tuyến giáp nói chung. Hormone tuyến này gây ảnh hưởng đến mọi tế bào trong cơ thể và việc điều tiết sử dụng oxy cũng như ỷ lệ trao đổi chất và chuyển hóa tế bào.

+ Dầu cá ngừ: Là một nguồn Omega-3 quan trọng, đặc biệt là DHA có trong Omega-3 cần thiết cho chức năng bình thường của não bộ và thị lực.

+ Folic acid: Axit này đóng một vai trò trong việc tổng hợp DNA và RNA cho cơ thể, rất quan trọng trong việc phân chia tế bào.

+ Vitamin C: Đây là nhân tố cần thiết cho việc sản xuất hormone và có thể giúp kích thích sự rụng trứng đợc bình thường. Quả trứng đang phát triển cần được cung cấp đầy đủ vitamin C để trưởng thành.

+ Vitamin D3: Vitamin D3 hỗ trợ hấp thu canxi. Đây là điều cần thiết để xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh cho trẻ.

+ Sắt: Đây là một thành phần của hemoglobin, yếu tố thiết yếu của các tế bào máu đỏ. Hemoglobin giúp vận chuyển oxy trong cơ thể. Việc có hemoglobin ở mức tối ưu sẽ giúp các tế bào của cơ thể nhận được đủ oxy. Từ đó giúp ơhát triển não bộ thai nhi.

+ Kẽm: Kẽm cần thiết cho một sức khỏe tốt bởi nó tham gia vào nhiều phản ứng enzyme trong mỗi tế bào của cơ thể. Cung cấp đầy đủ kẽm sẽ tốt cho sự tăng trưởng và phát triển cho một em bé khỏe mạnh

+ Vitamin nhóm B: Vitamin nhóm B đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất năng lượng và hỗ trợ việc thụ thai bình thường.

 1. Khi nào có thể dùng Blackmores Conceive Well Gold

  Blackmores Conceive WellTM Gold là một thuốc bổ tổng hợp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thuốc được sử dụng ở phụ nữ chuẩn bị có thai. Bạn có thể dùng thuốc nhưng phải với liều lượng hợp lý theo khuyến cáo của sản phẩm và tình trạng sức khỏe của mình.
  Bạn tham khảo thêm các thông tin về thành phần, đối tượng sử dụng, liều dùng… trong sản phẩm Lycopen.
  Nếu bạn có chế độ ăn uống tốt thì không cần phải sử dụng quá nhiều loại thuốc bổ cùng một lúc để tránh thừa các vitamin và khoáng chất.
  Chúc bạn sớm có tin vui.
  Ds. Nguyễn Tấn Xuân Trang
  Khoa Dược
  Nguồn: https://www.tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/tu-van-truoc-khi-mang-thai-29185/

 2. Liều dùng Blackmores Conceive Well Gold 56v

  Review viên uống Blackmores Conceive Well Gold tăng khả năng thụ thai 2

  – Mỗi lần uống 1 viên nang mềm và 1 viên nén sau các bữa ăn.
  – Lý tưởng nhất là dùng trước khi thụ thai khoảng 6 tháng.
  – Để xa tầm tay của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *