Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 1

Sữa Physiolac

Uống sữa gì cho bé tăng cân? Sản phẩm này có giá 310.000 VNĐ dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm sữa Physiolac xuất xứ Pháp sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu. Thành phần gồm nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ như đạm Whey, Lactose, các vitamin và khoáng chất…

Sữa XO (Hàn Quốc)

Sản phẩm sữa giúp bé tăng cân cho bé dưới 1 tuổi này có xuất xứ Hàn Quốc có khối lượng đóng hộp 400g. Hơn hết, sữa XO giàu dinh dưỡng an toàn, tuy nhiên các bà mẹ nên chú ý không bảo quản sữa trong tủ lạnh hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào và chỉ dùng trong 20 ngày sau khi đã mở nắp. Sử dụng cho trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi. Giá sản phẩm là 270.000 VNĐ.

Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 2

Sữa Meiji (Nhật)

Với giá là 555.000 VNĐ sản phẩm này có xuất xứ Nhật Bản, khối lượng hộp là 800g dùng được cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Thành phần sữa gồm Lactose, dầu ăn điều chỉnh, đạm Whey, Casein, Fructo-oligosaccharide, sữa bơ, vitamin và khoáng chất khác… Đây là sản phẩm thuộc top 15 sữa giúp bé tăng cân cho bé dưới 1 tuổi đủ 4 nhóm dưỡng chất rất tốt trên thị trường hiện nay.
Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 3

Sữa S26

Sản phẩm này sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn sữa nào cho bé tăng cân tốt cho bé dưới 2 tuổi. S26 có giá 399.000 VNĐ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp con bạn phát triển toàn diện hơn và cứng cáp hơn. Sữa S26 là một dòng sữa của Úc giúp bé thông minh hơn, cải thiện tối đa chiều cao của trẻ. Đây sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy của các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho con.

Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 4

Sữa Morinaga

Sữa Morinaga được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, quy trình giám sát chặt chẽ. Sản phẩm có khối lượng tịnh là 850g sử dụng tốt cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, là câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi sữa nào cho bé tăng cân tốt bởi chứa Lactose, đạm, Vitamin A, B2, B1, B6, B12, K, Kali lod… giúp bé phát triển tốt hơn, thông minh hơn, cải thiện chiều cao và cân nặng cho trẻ. Giá sản phẩm là 530.000 VNĐ.

Sữa giúp bé tăng cân và chiều cao cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi 5

Trên đây là 5 loại sữa giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao tốt nhất trong cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi được nhiều mẹ bầu chọn lựa mua cho bé

Xem thêm: Review sữa Blackmores dạng gói và cách pha sữa Blachmores gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *