Sữa Glico có mấy loại ? Là những loại nào ?

Sữa Glico có mấy loại ? Là những loại nào ? 1

Sữa Glico có mấy loại? – luôn là câu hỏi mà bất kì bà mẹ nào khi quan tâm đến dòng sữa Nhật này cho con đều hỏi. Cũng giống như những dòng sữa Nhật (Wakodo, Morinaga, Meiji,…) khác, Glico cũng có 2 loại là:

  • Glico số 0 cho bé sơ sinh trở lên
  • Glico số 9 cho bé 9 tháng tới 3 tuổi.

 

Sữa Glico có mấy loại ? Là những loại nào ? 2
Hình ảnh thành phần sữa Glico số 0
Sữa Glico có mấy loại ? Là những loại nào ? 3
Thành phần dinh dưỡng trong sữa Glico số 9

Về cơ bản thì thành phần dinh dưỡng của sữa Glico số 0 và 9 là như nhau nhưng do độ tuổi sử dụng khác nhau nên chắc chắn là hàm lượng dinh dưỡng của từng thành phần có thể có sự chênh lệch để phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của bé.

Sữa Glico có mấy loại ? Là những loại nào ? 4

Qua bảng dữ liệu trên giúp bạn dễ dàng so sánh được sự khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng của dòng sản phẩm sữa Glico 0 và số 9. Bảng tóm tắt dưới đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan và khái quát hơn nữa về câu hỏi sữa Glico có mấy loại.

Thế nhưng sữa Glico số 0, số 9 cũng giống như dòng sữa Meiji Nhật số 0, số 9, ngoài dạng bột ra thì còn có dạng thanh. Về thành phần dinh dưỡng thì dạng bột và dạng thanh là như nhau, chỉ có khác nhau về quy cách đóng gói và dạng sữa, cụ thể như sau:

  • Glico số 0 dạng bột 800g/hộp
  • Glico số 0 dạng thanh 127g gồm 12,g/thanh x 10 thanh
  • Glico số 9 dạng bột 820g/hộp
  • Glico số 9 dạng thanh 136g gồm 13,6g/thanh x 10 thanh

Tới đây thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn về vấn đề “Sữa Glico có mấy loại? Điểm khác biệt của từng loại là gì?” rồi phải không? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Công thức pha sữa Glico 0 và Glico 9 như thế nào? để pha sữa cho bé đúng chuẩn để bé hấp thu được trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ sữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *