Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay !

Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay ! 1

Bạn đang nuôi cho mình một chú mèo đáng yêu và đang tìm những loại thức ăn khô cho mèo tốt nhất hiện nay những chưa biết loại nào trong bài này Eleplaza sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu thức ăn hạt cho mèo tin chắc mèo nhà bạn sẽ cực kỳ thích nếu không muốn nói đến phát nghiện loại thức ăn khô này.

1/ Royal Canin

Thức ăn khô cho chó mèo Royal Canin là một người khổng lồ trên toàn cầu về dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi có trụ sở tại Pháp. Trong một ngành công nghiệp mà tiếp tục để thích ứng với xu hướng phổ biến, nhiệm vụ của chúng tôi sẽ vẫn là mang lại, thông qua dinh dưỡng Y tế và chia sẻ kiến ​​thức, giải pháp dinh dưỡng chính xác nhất cho mèo và chó về nhu cầu sức khỏe..

Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay ! 2

2/ Thức ăn khô Me-o 

Thức ăn Me-o là sản phẩm thức ăn được sản xuất và đóng gói thành phẩm nhập khẩu vào nước ta với các thành phân nguyên liệu được đội ngũ R&D ( research & development ) tại Me-O nguyên cứu kỹ lưỡng để dành riêng phù hợp với hệ thống tiêu hóa của mèo chính bởi vậy so với các sản phẩm khác trên thị trường dành cho mèo thì Me-O luôn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi chọn mua

Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay ! 3

3/ Thức Ăn Hạt Mềm Cho Mèo Zenith

Thức Ăn Hạt Mềm Cho Mèo Zenith được chế biến có hương vị thơm ngon, mang lại nguồn dinh dưỡng và khoáng chất dồi dào cần thiết cho thú cưng.

Hàm lượng dinh dưỡng cân đối giúp thú cưng phát triển toàn diện đồng thời tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Và hơn nữa, thức ăn thường sẽ có nhiều đạm và mỡ giúp bù đắp nguồn năng lượng cho thú cưng kén ăn, kém hấp thu.

Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc kết hợp thành nhiều món ăn hấp dẫn, thay đổi bữa ăn nhàm chán cho thú cưng.

Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay ! 4

4/ Thức ăn cho mèo Home Cat

Thức ăn cho mèo Home & Cat nhập khẩu từ Hàn Quốc được chế biến đặc biệt dành cho mèo ở mọi độ tuổi giúp cải thiện da lông, tăng cường tiêu hóa và loại bỏ lông vón cục trong ruột mèo. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp dễ dàng tiêu hóa mang đến hương vị thơm ngon nhất đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, kích thích hoạt tính sinh học, nâng cao khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe đường ruột và giảm lượng đào thải

Thức ăn khô cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay ! 5

Trên đây là bốn thương hiệu thức ăn khô cho mèo tốt nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ trên thị trường chọn mua và đánh giá cao khi cải thiện tình trạng biếng ăn của mèo, tăng cường độ mượt cho lông lên một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *