CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

I. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi theo nhu cầu của quý khách hàng

Với từng loại mặt hàng sẽ có thời gian áp dụng đổi hàng khác nhau

Nhóm sản phẩmThời gian tối đa áp dụng đổi hàng
Máy bộ đàm7 Ngày
Phụ kiện bộ đàm ( Pin, Ăng-ten)7 Ngày
Tai nghe bộ đàm3 Ngày

– Điều kiện đổi của Eleplaza chỉ hỗ trợ đổi các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, hàng chưa qua sử dụng , bao gồm :

* Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

* Đầy đủ bộ phận, chi tiết và phụ kiện của sản phẩm

* Không dơ bẩn, trầy xước, vỡ , hư hỏng.

– Nguyên tắc đổi sản phẩm Eleplaza sẽ đổi hỗ trợ quý khách đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương.

2. Đổi không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị vỡ , sai nội dung hoặc bị thiếu :

Eleplaza khuyến khích quý khách phải kiểm tra tình trạng bên ngoài thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo hàng hóa được giao đúng tiêu chuẩn sản phẩm và tình trạng bên ngoài không bị tác động ( vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này. Quý khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để có phương án xử lý kịp thời.

(Xin lưu ý những bước kiểm trả cẩn thận (sâu hơn) như dùng thử sản phẩm chỉ được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ)

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, vui lòng liên hệ ngay với Phòng chăm sóc khách hàng của eleplaza để được chúng tôi hỗ trợ các bước đổi/ trả hàng hoặc gửi sản phẩm con thiếu đến cho quý khách.

Sau 24 tiếng kể từ ngày quý khách nhận hàng, Eleplaza có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Khi quý khách gặp trục trặc lỗi kỹ thuật với sản phẩm đặt mua tại eleplaza, vui long thực hiện các bước sau :

– Bước 1 : Tự kiểm tra bằng cách sử dụng sản phẩm, thao tác được hướng dẫn trong ” sách hướng dẫn sử dụng ” đi kèm sản phẩm ( nếu có).

– Bước 2 . Quý khách liên hệ với Phòng CSKH của chúng tôi để thông báo về sản phẩm lỗi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phẩn bảo hành để giải quyết vấn đề liên quan đến lỗi sản phẩm cho khách hàng.

( Lưu ý : Tùy từng nhà cung cấp sản phẩm sẽ có những quy định bảo hành sản phẩm riêng, có nhà cung cấp yêu cầu quý khách làm việc trực tiếp với họ để bảo hành sản phẩm vv….)

– Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm quý khách được xác nhận từ bộ phẩn kỹ thuật ( bảo hành ) rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Quý khách được giải quyết đổi hàng đúng theo quy định của Eleplaza.