Máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021

Máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021 1

Những mẫu máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021 sẽ được thống kê gợi ý đến các bạn trong bài viết dưới đây. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ Hotline của Eleplaza để được tư vấn loại máy phù hợp nhất

>>> Xem thêm: Bộ đàm 10W được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Máy bộ đàm 12W  Motorola CP-2279PLUS 

Máy bộ đàm cầm tay Motorola CP-2279 PLUS được thiết kế tiện dụng, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay, trọng lượng nhẹ chỉ 250g, kích thước 115.6mm x 57.6mm x 40.5mm, bạn có thể cầm tay hay để vào túi quần, túi áo dễ dàng.

Máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021 2

Bộ đàm Motorola sử dụng công nghệ X-pand cung cấp giọng nói rõ ràng. Với 16 kênh,1 kênh gọi cho phép bạn giữ liên lạc thông suốt với người dùng tương thích. Pin máy bền bỉ 3800 mAh (Li-ion) có khả năng hoạt động từ 8 – 10 giờ.

Motorola CP-2279PLUS hoạt động với công suất mạnh mẽ 12W, có khả năng chống nước, hoạt động lý tưởng trong khoảng cách 1km – 5km, chất liệu polycarbonate đảm bảo đặc tính bền của sản phẩm.

Lưu ý:

Khoảng cách hoạt động đạt mức tốt nhất của bộ đàm là trong môi trường lý tưởng: ít vật cản, ít vách ngăn, ít tạp âm, nơi có vị trí địa lý tốt.

Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bộ đàm 12W Motorola GP-3588 Plus

Bộ đàm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng 250g nên dễ dàng mang theo để sử dụng. Dải tần số sóng mang là 400 – 470 MHz sẽ cung cấp cự ly liên lạc cực xa. Số kênh liên lạc lên tới 16 kênh.

Với cự ly liên lạc xa nên bộ đàm có thể sử dụng được trong các tòa cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác…

Máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021 3

Công suất hoạt động của bộ đàm Motorola là 12W sẽ cung cấp giọng nói chân thực, âm thanh rõ ràng. Máy bộ đàm được ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ có khả năng chống nhiễu cao giúp đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Thân máy bộ đàm được làm từ nhựa kháng vỡ, chống thấm nước nên có thể sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Bộ đàm sạc pin nhanh chóng. Dung lượng pin khủng 3.800 mAh giúp sử dụng liên tục lên đến 15 giờ, có thể đạt đến mức 18 giờ. Thời gian sử dụng lâu như vậy sẽ đảm bảo khả năng làm việc cả ngày lẫn đên cho nhiều nhân viên.

Bộ đàm Motorola GP-3588 là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty bảo vệ, tòa nhà, an ninh, giao thông…

Lưu ý:

Khoảng cách hoạt động đạt mức tốt nhất của bộ đàm là trong môi trường lý tưởng: ít vật cản, ít vách ngăn, ít tạp âm, nơi có vị trí địa lý tốt.

Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Máy bộ đàm 12 W Kenwood TK-520D

Máy bộ đàm Kenwood TK-520D có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, sử dụng băng tần UHF với dải tần số rộng 400 – 470 MHz, công suất phát 5W chuyên dùng sử dụng với khoảng cách xa, không gian rộng, sử dụng dải kênh với 16 kênh, chuyên dùng cho công trường, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, tổ chức sự kiện.

Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho những cuộc vui của các nhóm phượt bằng xe máy hay ô tô… và những công việc cần khoảng cách xa.

Máy bộ đàm 12W được chọn mua nhiều nhất tháng 7/2021 4

Thiết kế rắn chắc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân đội MIL-STD C/D/E của Bộ Quốc Phòng Mỹ về khả năng chịu va đập, chấn động, độ ẩm, bụi bẩn, mưa.

Với bộ đàm thì âm thanh là điều quan trọng nhất và bộ đàm Kenwood TK-520D có thể làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì loa phát của bộ đàm Kenwood tiếng to, rõ, trầm, ấm. Bạn có thể làm việc cả ngày với máy bộ đàm mà không còn cảm giác mệt mỏi, ù tai.

Giản hóa tối đa trang bị những nút phím cần thiết, bỏ đi hệ phím 16 nút phiền phức giúp bạn tránh thao tác nhầm dẫn đến việc phải fix lại tần số bộ đàm.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *