Tại sao nên mua máy bộ đàm Motorola SMP 418 trong những chuyến đi bằng xe?

Tại sao nên mua máy bộ đàm Motorola SMP 418 trong những chuyến đi bằng xe? 1

Những lý do bạn nên mua máy bộ đàm Motorola SMP 418 trong những chuyến đi du lịch dã ngoại phục vụ liên lạc thông suốt cho cả đoàn đi

I. Motorola SMP-418 là sự lựa chọn hoàn hảo về tính năng và chi phí.

Ngày nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng máy bộ đàm để giao tiếp liên lạc và nổi bật trong số đó là máy bộ đàm Motorola SMP 418.

Máy bộ đàm Motorola SMP 418 chắc chắn, có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 10 năm vẫn sử dụng tốt, được người dùng ưa chuộng vào nhiều công việc

Motorola smp 418 có công suất phát lớn 5W(UHF) tạo ra cự ly liên lạc nội thành tới hơn 1Km, khu trang trại, khu sinh thái, ngoại thành tới 2km. Máy smp 418 được thiết kế sử dụng pin Li-ion dung lượng 1200mAh nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

Các máy bộ đàm được sử dụng lọc nhiễu âm, lọc tiếng ồn vì vậy giúp việc trao đổi thông tin dễ dàng hơn đặc biệt là trong môi trường nhiều tiếng ồn

Khả năng này của máy bộ đàm cho doanh nghiệp rất cần thiết để xử lý những tình huống khẩn cấp. Chỉ cần giữ nút PTT để thông báo khẩn đến mọi người có cùng kênh, giúp xử lý, phân phối nhân lực kịp thời, khắc phục những tình huống khó khăn nhất có thể gặp phải.

Sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp chính là việc làm hiệu quả và vô cùng có ích. Bộ đàm cho phép liên lạc được với nhiều người tại mọi địa điểm mà di động không thể nào làm được giúp tạo được những giá trị to lớn trong nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian làm việc

II. Địa chỉ mua bộ đàm Motorola SMP 418 giá rẻ, chất lượng

Bộ đàm là một sự lựa chọn cho bạn trong việc chọn mua bộ đàm uy tín và chất lượng. Với nhiều kinh nghiệm phân phối bộ đàm chất lượng, an toàn và uy tín, sản phẩm được trang bị những kiến thức chuyên sâu về bộ đàm giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá cả hợp lý nhiều khuyến mãi. Bộ đàm luôn dẫn đầu về doanh số bán ra của nhiều bộ đàm có tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà phân phối tốt nhất với giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý.

Sản phẩm bảo hành dài hạn. Ngay sau khi mua máy bộ đàm Motorola SMP418 tại eleplaza.com, khách hàng không cần phải mua thêm bất kỳ phụ kiện gì và sử dụng được ngay, sẵn sàng để bạn liên lạc công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *