Top 5 Bộ đàm công trường giá rẻ tốt nhất năm

Top 5 Bộ đàm công trường giá rẻ tốt nhất năm 1

Bộ đàm công trường cống suất cao giá rẻ tốt nhất năm được khách hàng bình chọn là những sản phẩm máy bộ đàm cầm tay chuyên dụng dành cho môi trường có sức va đập cao và tiếng ồn lớn cũng như phạm vi phát sóng xa sẽ được Eleplaza giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Công trường là gì ?

Công trường xây dựng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất xây dựng (tức là các công việc xây lắp) cuối cùng để tạo ra một công trình xây dựng tại chính vị trí công trình đó sau này tồn tại. Công trường xây dựng có thể coi là một công xưởng (hay nhà máy) chỉ sản xuất ra một sản phẩm duy nhất là một công trình xây dựng cụ thể, ngay tại vùng đất xung quanh vị trí công trình đó sau này tồn tại. Khác với nhà xưởng sản xuất công nghiệp là không gian sản xuất cố định trong nhà (nhà máy) sản xuất ra sản phẩm hàng loạt, công trường xây dựng là khoảng không gian sản xuất gắn liền với khu vực đất đai của từng dự án xây dựng cụ thể, sản xuất ra sản phẩm đơn chiếc là công trình xây dựng cụ thể. Các hoạt động sản xuất xây dựng trên công trường thường bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thời tiết. Các hoạt động xây lắp trên công trường thường được gọi là thi công xây dựng (thực thi công việc trên công trường).

Tham khảo nguồn: wikipedia.org

Các loại máy bộ đàm công trường tốt nhất hiện nay

Bộ đàm công trường Motorola CP550

Bộ đàm Motorola CP 550 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng Motorola. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: Pin siêu trâu, mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ đàm Motorola CP 550 có thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, chống bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp

Bộ đàm Motorola CP 550 là dòng bộ đàm cầm tay nhỏ, công suất 5W. Pin li-ion 10.000mAh để có được thời gian sử dụng tốt đến

4 ngày làm việc. Phù hợp dùng cho bảo vệ, công trường xây dựng, nhà hàng, nhà máy

-19%

Bộ Đàm Bảo Vệ - Cảnh Sát - Quận Sự

Bộ Đàm Motorola CP 550

Original price was: 1.050.000 VND.Current price is: 850.000 VND.

Bộ đàm công trường Motorola CP 1100

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hoạt động bền bỉ. Kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay và trọng lượng chỉ khoảng 250g khiến máy rất cơ động và thoải mái khi sử dụng.

Đèn báo pin LED ba màu, cho biết sớm tình trạng pin yếu. Pin Li-ion được sử dụng giúp thiết bị nhỏ và nhẹ hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Chức năng đàm thoại rảnh tay VOX là chức năng kích hoạt thu âm bằng giọng nói. Chức năng này có thể kết hợp với tai nghe, bạn có thể giao tiếp bất cứ lúc nào mà không cần đụng vào máy.

Âm thanh rõ ràng, công suất lớn, nghe rõ ngay cả khi có tiếng ồn lớn. Mic thu lọc nhiễu, lọc tạp âm mang lại chất lượng đàm thoại tốt trong mọi môi trường.

Bộ đàm Motorola CP 1100 là lựa chọn tin cậy

Phương thức truyền tín hiệu MDC độc quyền của Motorola cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao 1200 bit/s.

Công nghệ sửa lỗi trước (Foward error connection) cho phép nhận thông báo, cảnh báo cuộc gọi ngay cả khi tín hiệu âm thanh quá yếu để nghe.

Tính năng plug-in báo không làm việc của bo mạch có tác dụng khá quan trọng. Máy sẽ báo động khẩn cấp trong trường hợp bộ đàm nằm im quá thời gian lập trình. Đây là điều rất có ý nghĩa với những trường hợp người dùng bộ đàm làm việc một mình hoặc trong môi trường biệt lập.

-27%

Khuyến mãi gốc

Bộ đàm Motorola CP 1100

Original price was: 1.500.000 VND.Current price is: 1.100.000 VND.

Bộ đàm công trường Kenwood TK-F739

Bộ đàm Kenwood TK-F739 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng Kenwood. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: Pin siêu trâu, mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Kenwood TK-F739 có thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, chống bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp.

-12%
Original price was: 1.250.000 VND.Current price is: 1.100.000 VND.

Máy bộ đàm công trường Motorola GP-A800

Bộ đàm Motorola GP-A800 là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chống nước, chống bụi… và tiêu chuẩn môi trường.

Máy được tích hợp chế độ tiết kiệm Pin, Công suất phát cao, khả năng chống bụi, chịu va đâp, chấn động cho phép máy làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt.

Máy bộ đàm Motorola GP-A800 tích hợp công nghệ X-pand tăng khả năng chống nhiễu cho phép cung cấp thông tin rõ ràng hơn. thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp xây dựng, các văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, kho cảng, bến bãi…

-29%
Original price was: 1.200.000 VND.Current price is: 850.000 VND.

Bộ đàm công trường Motorola GP 3588 Plus

Bộ đàm Motorola GP-3588 Plus là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chống nước, chống bụi… và tiêu chuẩn môi trường.

Máy được tích hợp chế độ tiết kiệm Pin, Công suất phát cao, khả năng chống bụi, chịu va đâp, chấn động cho phép máy làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt.

Máy bộ đàm Motorola GP-3588 Plus tích hợp công nghệ X-pand tăng khả năng chống nhiễu cho phép cung cấp thông tin rõ ràng hơn. thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp xây dựng, các văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, kho cảng, bến bãi…

-7%

Máy Bộ Đàm Motorola

Bộ Đàm Motorola GP 3588 Plus

Original price was: 1.500.000 VND.Current price is: 1.400.000 VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *