7 Mod Box tốt nhất năm 2018

7 Mod Box tốt nhất năm 2018 1

Mọi người đang tìm kiếm một Mod Box tốt. Bạn có thể tìm thấy nó ở đây! Danh sách của chúng tôi bao gồm chủ yếu Mods box mới bắt đầu với chip điều chỉnh, hoặc sẽ chứa một pin có thể tháo rời hoặc pin bên trong – nếu bạn sau các mod vape mạnh mẽ hơn , hãy kiểm tra danh sách mod có công suất cao nhất của chúng tôi .

Với rất nhiều sản phẩm hiện có sẵn, việc điều hướng thị trường có thể bị áp đảo. Nếu bạn không chắc chắn về những gì Mod box tốt nhất là dành cho bạn, xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về các tùy chọn.

Mod Box là gì?

Một Mod Box là một nguồn năng lượng, một trường hợp cầm tay boxy cung cấp năng lượng cho một atomizer vaping với việc sử dụng một hoặc nhiều pin sạc. Thuật ngữ “mod” có nguồn gốc từ những năm đầu của e-cigs, nơi mà người có sở thích vapers “sửa đổi” phần cứng điện hiện có (như đèn pin) để sử dụng tùy chỉnh như phần cứng vaping.

Hầu hết các mods box đều có nút hoặc nút chuyển đổi. Nhấn công tắc và bộ phun sẽ lấy năng lượng từ mod và “cháy”, bốc hơi e-lỏng qua cuộn dây nóng ngay lập tức. Thả nó ra, và nguồn bị ngắt.

Các loại Mods Box

Có rất nhiều loại Mods mods / e-cig khác nhau có sẵn trên thị trường. Đây là một số cách phổ biến nhất để phân loại chúng.

Hình thức và thiết kế

Box mods có thiết kế khác nhau, cấu hình, và thẩm mỹ. Kích thước của Mods box có thể dao động từ nhỏ đến lớn, mặc dù chúng luôn là thiết bị cầm tay.

Thông thường, mods box có hình chữ nhật, nhưng điều này thay đổi từ các box thông thường với các góc thẳng, sắc nét đến các thiết kế cong và thẩm mỹ hơn. Vật liệu bao gồm nhựa, kim loại và gỗ với các màu sắc khác nhau, từ màu đen hoặc bạc cơ bản đến các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc.

Modem

Box pin có thể được xây dựng với pin LiPo cố định bên trong có thể nạp tiền qua cáp USB hoặc với pin Li-Ion có thể tháo rời có thể được sạc qua USB hoặc tốt hơn trên bộ sạc chuyên dụng bên ngoài.

Một mod box với pin có thể tháo rời có thể kết hợp một đến bốn pin Li-Ion có thể sạc lại, mặc dù một hoặc hai pin là phổ biến nhất. Mods box pin bên trong có nhiều khả năng khác nhau, từ dưới 1000 mAh đến hơn 5000 mAh.

Các khả năng nguồn của mod box phụ thuộc vào công suất và công suất của pin, vì vậy Mod thuốc lá điện tử lớn hơn, thường là công suất lớn hơn bạn có thể mong đợi.

Các tính năng và chức năng

Một mod box kết hợp một con chip cho phép bạn điều chỉnh các giá trị như công suất hoặc điện áp được cung cấp cho bộ phun, được gọi là “mod box điều chỉnh”. Các mod này thường có màn hình hiển thị cho biết tất cả thông tin liên quan về các cài đặt và chức năng hiện đang được sử dụng.

Các tính năng phổ biến nhất được tìm thấy trong mods box điều chỉnh hiện đại là công suất biến thiên, điện áp biến và kiểm soát nhiệt độ . Các chipset tiên tiến hơn sẽ cho phép các chức năng như làm nóng sơ bộ, đường cong điện và chế độ tăng cường, hoặc thậm chí là nhận dạng lệnh bằng giọng nói. Mặc dù các tính năng này không cần thiết nhưng chúng cho phép trải nghiệm vaping hoàn toàn tùy chỉnh.

Mods box không được kiểm soát có thể sử dụng chip hoặc dây hàn được cung cấp một bộ tính năng bảo vệ, nhưng không cho phép điều chỉnh công suất hoặc điện áp – hoặc bất kỳ chức năng nâng cao nào khác. Một số mods box được thiết kế và chế tạo không có chip hoặc dây điện, trong trường hợp này chúng được gọi là ” mod cơ khí “. Đây có nghĩa là để được sử dụng bởi vapers tiên tiến và yêu cầu một sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật của Ohm và an toàn pin, do thiếu hoàn toàn các tính năng bảo vệ.

Khoảng giá

Giá của Mods Box thay đổi rất nhiều, nhưng phạm vi giá trung bình là từ $ 40- $ 150. Phần lớn các Mod box hiện đại có giá khoảng 50 đô la, với các mods DNA và Yihi cao cấp hơn thường có giá từ $ 100 đến $ 200.

Mods thủ công sử dụng vật liệu chất lượng cao có giá cao hơn nhiều lần. Những Mod box này thường có số lượng rất hạn chế và thường được coi là vật phẩm thu thập – thường thu thập chúng thường đòi hỏi phải gia nhập danh sách chờ trong các nhóm truyền thông xã hội của nhà sản xuất. Giá của họ phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng cũng như thời gian và công sức cần thiết trong quá trình sản xuất.

Phát triển công nghệ mods box

Sự phát triển công nghệ mod của box đang diễn ra theo ba cách chính: khôi phục thành công ý tưởng không bắt kịp do giới hạn công nghệ, ghép nối các công nghệ hiện có hoặc phát triển đổi mới trò chơi hình thành thị trường vaping.

Sự hồi sinh sản phẩm

Một ví dụ điển hình là sự hồi sinh của mod squonk . Ban đầu được giới thiệu trong những ngày đầu của vaping, mod thức ăn dưới cùng là tốn kém để sản xuất và bị thiếu do thiếu sự sẵn có của chất lượng tốt và giá cả phải chăng dưới cùng cho ăn atomizers. Phải mất một vài năm cho các mod squonk được sản xuất ồ ạt đầu tiên để tiếp cận người tiêu dùng, nhưng họ đã làm, và họ lấy thị trường do bão.

Công nghệ ghép nối Các

Sáng tạo như thế này đang xảy ra thường xuyên hơn, đôi khi thành công và những thứ khác không nhiều. Chúng tôi đã thấy các mod box có chức năng như máy nghe nhạc mp3, ngân hàng điện, loa hoặc thậm chí các mod điều khiển từ xa đáp ứng các lệnh thoại của bạn. Một số chức năng này rất hữu ích, một số có tính phô trương, nhưng tất cả chúng đều tạo ra những mẩu trò chuyện tuyệt vời.

Thay đổi trò chơi

Một ví dụ về loại cải tiến quyết liệt này đến từ Evolv và các chipset DNA của chúng . Kiểm soát nhiệt độ (hoặc TC) xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và nhanh chóng trở thành một tính năng thiết yếu của hầu hết các bản mod. Cung cấp một trải nghiệm vape phù hợp và tránh các hit khô là các tính năng thay đổi trò chơi và đã dẫn dắt ngành công nghiệp thiết lập các tiêu chuẩn mới cho sản xuất box mod.

Mod box tốt nhất cho bạn là gì?

Việc xác định mod box nào bạn nên sử dụng có rất nhiều thứ để làm với những gì bạn đang lên kế hoạch ghép nối với nó. Trong khi nó có ý nghĩa để có càng nhiều năng lượng pin càng tốt, một số mod là thích hợp hơn so với những người khác cho một atomizer nhất định. Một số máy phun vape và thùng chứa sẽ có một loạt các yêu cầu về điện năng, nhưng đây là một số khu vực phổ biến mà hầu hết sẽ phù hợp.

Watts cần thiết cho các loại cụ thể của atomizers atomizers

  • MTL; khối lượng hơi thấp – từ 10 đến 30 watt
  • Atomizers ohm Sub; những đám mây hơi – 30 đến 100 watt
  • Các loại máy phun kiểu cạnh tranh; những đám mây khổng lồ – từ 100 đến 200+ watt

Pin cần thiết cho các loại cụ thể của atomizers atomizers

  • MTL; lượng hơi thấp hơn – một pin
  • Sub ohm atomizers; những đám mây hơi – một hoặc nhiều pin Các loại
  • Máy tạo kiểu cạnh tranh; những đám mây khổng lồ – hai hay nhiều pin

Một mod lớn với nhiều pin sẽ làm việc cho một thiết bị MTL, nhưng nó có thể là một overkill. Và một chiếc xe tăng hạng trung tầm trung có thể hoạt động tốt trên một thiết bị pin duy nhất, nhưng nó có thể sẽ tiêu hao pin nhanh chóng. Tuy nhiên, một atomizer cạnh tranh hoặc một bể ohm phụ mà cần nhiều hơn 100 watt để thực hiện chỉ nên đi trên một mod nhiều công suất cao pin.

Trước khi mua mod box vape của bạn, hãy suy nghĩ về lượng hơi bạn muốn thở ra, hoặc máy phun của bạn có thể tạo ra. Hơi nhiều, bạn càng cần nhiều năng lượng (watt và pin). Nếu sương mù lên một căn phòng không phải là một mối quan tâm, công suất thấp hơn và các tùy chọn pin đơn sẽ hoạt động tốt – và sẽ dễ dàng hơn để mang theo.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
.
.
.
.
0
Hãy đóng góp ý kiến của bạn về bài viết này !x
()
x