Cách dò sóng bộ đàm kết nối với các bộ đàm khác hãng đơn giản

Cách dò sóng bộ đàm kết nối với các bộ đàm khác hãng đơn giản 1

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu do sóng bộ đàm để có thể kết nối với các máy khác hãng khi mua thêm. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn dò sóng bộ đàm để kết nối một cách nhanh và thuận tiện nhất khi mua thêm máy bộ đàm.

Việc phát sinh máy bộ đàm thường diễn ra ở nhiều doanh nghiệp khi mở rộng kinh doanh hiểu được điều này Eleplaza giới thiệu đến các bạn hai dòng máy bộ đàm có thể tự dò sóng tự động kết nối

-19%

Bán chạy nhất tuần

Bộ đàm Motorola CP 550

VND 850.000

Các bước dò sóng bộ đàm sao chép tần số

Bước 1: Tiến hành lắp đầy đủ các phụ kiện hoàn chỉnh máy bộ đàm

Bước 2: Một tay giữ phím PPT và một tay tiến hành vặn nút ON/OFF ( Volume) xoay từ từ đến hết vòng sẽ thấy đèn trên máy nhấp nháy xanh, đỏ

Bước 3: Tiến hành đưa máy bộ đàm cần sao chép dò tần số đến gần rồi giữ chặt phím PPT cho đến khi máy bộ đàm Motorola CP 550 hoặc bộ đàm kenwood TK-F739 báo nhận sao chép. Bạn sẽ tiến hành sao chép tần tương tự với các kênh từ 1 đến 16 nếu muốn sao chép toàn bộ các kênh.

Trên đây là các bước dò sóng bộ đàm kết nối với các máy cầm tay khác hãng vô cùng đơn giản được Eleplaza cung cấp tổng hợp đến các bạn. Hiện các mẫu máy trên đang được giảm giá trong thời gian ngắn hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn hướng dẫn đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *