Địa chỉ bán bộ đàm Motorola ở Hà Nội

dia-chi-ban-bo-dam-motorola-o-ha-noi-2

Địa chỉ bán bộ đàm Motorola ở Hà Nội chính hãng, uy tín là điều mà nhiều người quan tâm khi mua bộ đàm. Cùng tìm hiểu chi tiết về máy bộ đàm và địa chỉ mua bộ đàm ở Hà Nội nhé.

Motorola là một trong những thương hiệu sản xuất máy bộ đàm nổi tiếng hàng đầu được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm để phục vụ cho lĩnh vực công việc đỏi hỏi sự liên kết cao với nhau.

1. Cấu tạo của máy bộ đàm

Một bộ đàm cơ bản cần phải có những thành phần sau:

  • Anten
  • Nút PTT
  • Nút lập trình cài đặt tần số
  • Mic thu
  • Loa phát
  • Nút nguồn chỉnh âm lượng
  • Nút chuyển kênh
dia-chi-ban-bo-dam-motorola-o-ha-noi
Địa chỉ bán bộ đàm Motorola ở Hà Nội

2. Địa chỉ bán bộ đàm Motorola ở Hà Nội

Eleplaza.com là website bán bộ đàm Motorola có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cài đặt máy bộ đàm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay.

Tại Eleplaza.com các bạn có thể tìm thấy đầy đủ nhất những dòng máy bộ đàm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kenwood, Motorola, Icom.
Máy bộ đàm có khả năng liên lạc tốt nhất trong cự ly xa vài mét, độ bền cao, khả năng chống nước và chống và đập cực tốt. Vì thế trong quá trình sử dụng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hệ thống liên lạc của mình hoàn toàn được bảo mật một cách tuyệt đối.

3. Những lợi ích khi sử dụng bộ đàm

dia-chi-ban-bo-dam-motorola-o-ha-noi-1

Trong lĩnh vực hàng không

Hiện nay, các loại bộ đàm phục vụ cho lĩnh vực này rất đa dạng, có thể chia theo từng nhóm sử dụng như: dịch vụ mặt đất, văn phòng, phương tiện di chuyển…

Trong lĩnh vực phát thanh – truyền hình -Giải trí

Giúp đảm bảo quá trình việc và liên lạc thường xuyên giữa đạo diễn, kỹ thuật, diễn viên nhà sản xuất, trong đội nhóm để công việc được liên tục, đầy đủ và rõ ràng.

Trong lĩnh vực xây dựng

Bộ đàm hai chiều được dùng rộng rãi trong những dự án công trình xây dựng để giúp đội ngũ công nhân phối hợp làm việc một cách hiệu quả, giám sát các công trình hay nhân sự hoạt động để đảm bảo được tính an toàn, đúng tiến độ và trong phạm vi ngân sách của dự án.

Trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống giải trí

Bộ đàm được sử dụng rộng rãi và thường xuyên tại các mô hình kinh doanh như nhà hàng ăn uống, quán cà phê, khách sạn, các sự kiện âm nhạc,…

4. Tổng hợp địa chỉ bán bộ đàm uy tín ở Hà Nội

dia-chi-ban-bo-dam-motorola-o-ha-noi-2
Địa chỉ bán bộ đàm Motorola ở Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ,  Công Ty Hùng Tiến, Viễn Thông Bách Việt, Công ty Đại Long,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *