Eleplaza đại lý bán máy bộ đàm tại Bình Dương giá rẻ

Eleplaza đại lý bán máy bộ đàm tại Bình Dương giá rẻ 1

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về kinh tế tại Việt Nam nơi có mặt của nhiều khu công nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng FDI cùng với đó là nhu cầu sử dụng mua máy bộ đàm ở Bình Dương cũng tăng mạnh khi nhu cầu kết nối trong các nhà máy, khu công nghiệp vv… Eleplaza hân hạnh là một trong nhưng thương hiệu nhà phân phối bán bộ đàm tại Bình Dương uy tín được nhiều nhà máy, quán cafe, Karaoke… tại Bình Dương chọn mua

 

Những dòng bộ đàm dành cho nhà xưởng tại Bình Dương

Do nhu cầu của nhà máy là nơi có diện tích mặt bằng rộng và có nhiều máy móc, vật cản và các phương tiện phát sóng khác khiến máy bộ đàm sử dụng trong môi trường này cũng khá chuyên biệt về cả công suất lẫn tính năng sử dụng như chống cháy nổ, chống nước vvv dưới đây là những sản phẩm bộ đàm Bình Dương được các nhà máy chọn mua nhiều

Eleplaza đại lý bán máy bộ đàm tại Bình Dương giá rẻ 2

Bộ đàm Motorola CP 1100

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hoạt động bền bỉ. Kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay và trọng lượng chỉ khoảng 250g khiến máy rất cơ động và thoải mái khi sử dụng. Công suất phát 10W

-27%

Khuyến mãi gốc

Bộ đàm Motorola CP 1100

Giá gốc là: 1.500.000 VND.Giá hiện tại là: 1.100.000 VND.

Đèn báo pin LED ba màu, cho biết sớm tình trạng pin yếu. Pin Li-ion được sử dụng giúp thiết bị nhỏ và nhẹ hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Chức năng đàm thoại rảnh tay VOX là chức năng kích hoạt thu âm bằng giọng nói. Chức năng này có thể kết hợp với tai nghe, bạn có thể giao tiếp bất cứ lúc nào mà không cần đụng vào máy.

Âm thanh rõ ràng, công suất lớn, nghe rõ ngay cả khi có tiếng ồn lớn. Mic thu lọc nhiễu, lọc tạp âm mang lại chất lượng đàm thoại tốt trong mọi môi trường.

Bộ đàm Kenwood TK-F739

Máy bộ đàm TK-F739 công suất phát 5W có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi, tiêu chuẩn môi trường.

-12%
Giá gốc là: 1.250.000 VND.Giá hiện tại là: 1.100.000 VND.

Mặc định nếu muốn kết nối đàm thoại tới bộ đàm model khác, bạn phải cài chúng thông qua phần mềm trên máy tính. Nhưng với TK-F739 thì mọi thao tác chỉ bằng 1 nút bấm tích hợp trên thân bộ đàm.

Bộ đàm Motorola CP 550

Mạnh mẽ và Rắn chắc. Bộ đàm Motorola CP 550 công suất phát 10W có khả năng phát phạm vi lên tới 3 KM, có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi, tiêu chuẩn môi trường.

-19%

Bộ Đàm Bảo Vệ - Cảnh Sát - Quận Sự

Bộ Đàm Motorola CP 550

Giá gốc là: 1.050.000 VND.Giá hiện tại là: 850.000 VND.

Những dòng bộ đàm dành cho Karaoke tại Bình Dương

Karaoke là một trong những ngành sử dụng nhiều máy bộ đàm do thiết kế các quán thường được chia làm nhiều phòng kín để cách âm điều và chia thành nhiều tầng này khiến việc liên lạc giữa các thành viên oder thường rất khó khăn đặc biệt khi các phòng đang có khách hát. Những sản phẩm dành cho môi trường này quán Karaoke ở Bình Dương được sử dụng nhiều là những loại máy có công suất phát khoảng 5W

Bộ đàm Motorola MT 918

Máy bộ đàm Motorola MT-918 là 1 trong những dòng máy bộ đàm giá rẻ của Motorola

-14%

Máy Bộ Đàm Motorola

Bộ Đàm Motorola MT-918

Giá gốc là: 580.000 VND.Giá hiện tại là: 500.000 VND.

Thiết kế bộ đàm nhỏ gọn với các đường gờ, viền ốp gân guốc khiến bộ đàm Motorola MT-918 trở nên cực kỳ chắc chắn, khỏe khoắn và giúp cho việc cầm tay trở nên an toàn,khó xảy ra khả năng rơi vỡ.

Bộ đàm Motorola MT-918 giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Bộ đàm Kenwood TK 308

Bộ đàm Kenwood TK 308 có dung lượng pin khủng lên tới 3.300 mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Vì TK-308 sử dụng pin Li-ion bền, nên bạn có thể sạc nhồi khi cần thiết.

Công suất 5W giúp đường truyền mượt mà trong phạm vi 1km – 2km. Vì thế, máy bộ đàm Kenwood TK 308 rất phù hợp sử dụng cho khách sạn, nhà hàng, resort… Với bộ nhớ lên tới 16 kênh, quá dư giả dể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả những tổ chức lớn.

Bộ đàm JBL BL 180

Máy bộ đàm JBL BL-180 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng JBL. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

JBL BL-180 được thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ; an ninh; kiểm soát hàng hóa; lĩnh vực dịch vụ; công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *