Top bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất hiện nay

Top bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất hiện nay 1

Bộ đàm là công cụ liên lạc không thể thiếu trong các quán cafe, nhà hàng có diện tích mặt bằng rộng hoặc nhiều tầng, việc sử dụng bộ đàm không chỉ giúp kết nối liên lạc được thông suốt mà nó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong việc kinh doanh của bạn. Trong bài này Eleplaza sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu máy bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng được ưu chuộng nhất hiện nay.

Bộ đàm Motorola MT 918

Nếu diện tích kinh doanh của bạn không quá rộng và dưới 3 tầng thì sản phẩm bộ đàm Motorola MT 918 sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn.

Bộ đàm Motorola MT-918 giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Sử dụng cho bảo vệ, bãi xe,khách sạn, nhà hàng, karaoke, roadshow, chụp ảnh….

Top bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất hiện nay 2

Bảo hành chính hãng 12 Tháng. Đổi mới 100% do lỗi nhà sản xuất.

Xuất xứ : Motorola – Malaysia.

Cự ly : 1~3km – tùy theo vật cản.

Pin : 1500mAh: Thời gian sử dụng đến 48h.

Hộp sản phẩm : 01 máy bộ đàm, 01 Pin, 01 adapter, 01 bát cài lưng, 01 anten, 01 sách hướng dẫn.

Tuổi thọ : tùy theo mức độ sử dụng. Tuổi thọ thông thường từ 5~7 năm.

Bộ đàm Motorola MT-918 dòng sản phẩm được sản xuất tại Malaysia có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng và giá bán chính hãng 380.000đ/ máy

Bộ đàm Kenwood TK 308

Kenwood TK 308 là sản phẩm bộ đàm đến từ thương hiệu kenwood nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về các thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới. Sản phẩm bộ đàm kenwood TK 308 có công nghệ nén tiếng đặc biệt mang lại chất lượng âm thanh to, rõ,cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Top bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất hiện nay 2

– Bộ đàm này là bộ đàm nhỏ nhất trong các dòng máy chuyên dụng của kenwood.

– Với mức giá cạnh tranh Bộ đàm giá rẻ này đã và đang đáp ứng đầu đủ nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về tính năng cũng như chất lượng.

– Bộ đàm này được sử dụng nhiều trong các công trình, nhà xưởng, các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke…

Bộ đàm kenwood TK 308 dòng sản phẩm được sản xuất tại Malaysia có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng và giá bán chính hãng 380.000đ/ máy

Bộ đàm JBL 180

Top bộ đàm dành cho quán cafe, nhà hàng tốt nhất hiện nay 4

Máy bộ đàm JBL BL-180 là dòng bộ đàm kỹ thuật số cầm tay, công suất 2W. Pin li-ion 2000mAh. Phù hợp dùng cho bảo vệ, xây dựng, nhà hàng. Bảo hàng 1 năm

Sản phẩm được thiết kế với 16 kênh nhớ và mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Tiện ích này có nghĩa là phím PR được sử dụng thay thế bởi các chức năng khác.

JBL BL-180 dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc có thời gian bảo hành khoảng 24 tháng và giá bán chính hãng 500.000đ/ máy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *