Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ tốt nhất hiện nay

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ tốt nhất hiện nay 1

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ tốt nhất hiện nay sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho quý khách đang có nhu cầu tìm mua bộ đàm Motorola chính hãng.

Bộ đàm chống cháy nổ Motorola P6620i

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i là giải pháp bộ đàm kỹ thuật số có khả năng mở rộng lớn nhất thế giới. Bộ đàm XiR P6620i mang lại âm thanh tốt nhất cùng loại trong một giải pháp có thể mở rộng cho nhu cầu liên lạc khắt khe của bạn.
Các tính năng âm thanh thông minh và thông báo thoại cho phép liên lạc dễ dàng trong môi trường làm việc khắt khe. Màn hình đen trắng trong như pha lê giúp điều hướng menu và truy cập số liên lạc dễ dàng. Nó cũng tương thích với kỹ thuật tương tự, cho phép bạn chuyển sang kỹ thuật số với nhịp độ của chính bạn, tất cả chỉ với giá trị cạnh tranh.
Máy bộ đàm MOTOTRBO XiR P6620i có hai dải tần là UHF và VHF, XiR P6620i có màn hình 2 dòng và bàn phím giới hạn giúp đều hướng menu dễ dàng với 256 kênh, ba nút có thể lập trình và chỉ số IP67 cho khả năng chịu nước tuyệt vời.

Bộ đàm chống cháy nổ motorola Xir P6600i

Bộ đàm Motorola XIR P6600i 16 kênh tần số: cung cấp tổng cộng 16 kênh và mỗi kênh có thể được gán một khóa giai điệu QT và DQT. Để loại bỏ các tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể gán kênh thứ 16 với chức năng quét. Mỗi nhóm người gán 1 kênh hoạt động riêng biệt giúp tránh trùng lặp trong hoạt động, quản lý dễ dàng

Tích hợp chế độ đàm thoại rảnh tay (VOX): Tính năng VOX của máy P660i cho phép rảnh tay khi sử dụng tai nghe giúp người dùng có thể rảnh tay làm việc khác và chủ động trong công việc hơn.

An toàn sử dụng: phản ứng nhanh ngay lập tức khi sử truyền thông push-to-talk. Ngay cả khi một nhân viên không phản hồi, bạn có thể kích hoạt radio từ xa để kiểm tra xem nhân viên của bạn có an toàn. Máy bộ đàm đó có thể bị vô hiệu hóa từ xa nếu chúng bị thất lạc. Đặc biệt máy có thể sử dụng trong môi trường độc hại bởi bộ đàm Motorola đã đáp ứng sử dụng trong môi trường nguy hiểm độc hại (Hazloc). Đã được kiểm nghiệm tới TIA-4950, được chứng nhận bởi tổ chức Underwriters’ Laboratories (UL-Approved)

Pin dung lượng lớn: Máy Motorola P6600i sử dụng dung lượng pin lớn đến 1650 mAh cho cuộc đàm thoại sử dụng liên tục lên tới 10 tiếng đàm thoại. Giúp bạn hoạt động cả ngày mà không khỏi lo máy hết pin, tránh ảnh hưởng đến công việc bị gián đoạn do hết pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *