Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ tốt nhất hiện nay

may-bo-dam-motorola-chong-chay-no-tot-nhat-hien-nay

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho quý khách đang có nhu cầu tìm mua bộ đàm Motorola chính hãng với giá thành cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi lâu dài

Tiêu chuẩn bộ đàm chống cháy nổ là như thế nào ?

Bộ đàm chống cháy nổ là loại máy được tổ chức Factory Mutual Research Corporation – FMRC (tạm dịch: Hiệp hội nghiên cưu chống cháy nổ trong nhà máy) thông qua và có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm. Điều đặc biệt bộ đàm Motorola GP-338IS được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn An Toàn Phòng chống cháy nổ bởi tập đoàn nghiên cứu FACTORY MUTUAL (FM) Chuyên dùng trong các lĩnh vực đặt biệt dễ cháy nổ: Dầu khí , gas hóa chất …

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ tốt nhất hiện nay 1
Hình ảnh logo: Factory Mutual Research Corporation

Các mẫu bộ đàm Motorola chống cháy nổ

Bộ đàm Motorola chống cháy nổ P6620i

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i là giải pháp bộ đàm kỹ thuật số có khả năng mở rộng lớn nhất thế giới. Bộ đàm chống cháy nổ Motorola XiR P6620i mang lại âm thanh tốt nhất cùng loại trong một giải pháp có thể mở rộng cho nhu cầu liên lạc khắt khe của bạn.

Các tính năng âm thanh thông minh và thông báo thoại cho phép liên lạc dễ dàng trong môi trường làm việc khắt khe. Màn hình đen trắng trong như pha lê giúp điều hướng menu và truy cập số liên lạc dễ dàng. Nó cũng tương thích với kỹ thuật tương tự, cho phép bạn chuyển sang kỹ thuật số với nhịp độ của chính bạn, tất cả chỉ với giá trị cạnh tranh.

Máy bộ đàm MOTOTRBO XiR P6620i có hai dải tần là UHF và VHF, XiR P6620i có màn hình 2 dòng và bàn phím giới hạn giúp đều hướng menu dễ dàng với 256 kênh, ba nút có thể lập trình và chỉ số IP67 cho khả năng chịu nước tuyệt vời.

Bộ đàm Motorola chống cháy nổ Xir P6600i

Bộ đàm Motorola XIR P6600i 16 kênh tần số: cung cấp tổng cộng 16 kênh và mỗi kênh có thể được gán một khóa giai điệu QT và DQT. Để loại bỏ các tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể gán kênh thứ 16 với chức năng quét. Mỗi nhóm người gán 1 kênh hoạt động riêng biệt giúp tránh trùng lặp trong hoạt động, quản lý dễ dàng

Tích hợp chế độ đàm thoại rảnh tay (VOX): Tính năng VOX của máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ P660i cho phép rảnh tay khi sử dụng tai nghe giúp người dùng có thể rảnh tay làm việc khác và chủ động trong công việc hơn.

An toàn sử dụng: phản ứng nhanh ngay lập tức khi sử truyền thông push-to-talk. Ngay cả khi một nhân viên không phản hồi, bạn có thể kích hoạt radio từ xa để kiểm tra xem nhân viên của bạn có an toàn. Máy bộ đàm đó có thể bị vô hiệu hóa từ xa nếu chúng bị thất lạc. Đặc biệt máy có thể sử dụng trong môi trường độc hại bởi bộ đàm Motorola đã đáp ứng sử dụng trong môi trường nguy hiểm độc hại (Hazloc). Đã được kiểm nghiệm tới TIA-4950, được chứng nhận bởi tổ chức Underwriters’ Laboratories (UL-Approved)

Pin dung lượng lớn: Máy Motorola P6600i sử dụng dung lượng pin lớn đến 1650 mAh cho cuộc đàm thoại sử dụng liên tục lên tới 10 tiếng đàm thoại. Giúp bạn hoạt động cả ngày mà không khỏi lo máy hết pin, tránh ảnh hưởng đến công việc bị gián đoạn do hết pin.

Máy bộ đàm Motorola chống cháy nổ XIR P3688

Máy bộ đàm Motorola XIR P3688 là dòng bộ đàm cầm tay kỹ thuật số hiện đại nhất của hãng Motorola. Sản phẩm Motorola Xir P3688 với những tính năng vượt trội an toàn có thể sử dụng trong các môi trường khí gas dễ cháy, hơi nước hoặc bụi sợi. Nhiều lựa chọn pin sạc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có giá thành hợp lý nhưng đảm bảo chất lượng đàm thoại rất tốt, sử dụng công nghệ nén âm thanh độc quyền Mototrbo. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa phần doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: vận tải, bảo vệ, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viên…

Đặc tính kỹ thuật:

– Băng tần sử dụng: UHF

– Dãi tần số hoạt động: 403 – 470MHz

– Độ rộng kênh: 12.5kHz/20kHz/25kHz

– Công suất phát: 4W

– Độ nhạy thu Analog (12 dB SINAD): 0.22 µV

– Độ nhạy thu Digital: 5% BER 0.19 µV

– Số kênh nhớ: 16

– Tiêu chuẩn chống Va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E/F/G

– Tiêu chuẩn chống nước và bụi: IP54

– Kích thước (Rộng x Cao x Dày): 61.5 x 127.7 x 44.0 mm

– Trọng lượng (Bao gồm Pin): 406 g.

Bộ đàm chống cháy nổ Motorola XIR C2620

Máy bộ đàm Motorola XIR C2620 thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD C/D/E/F/G) nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng rắn chắc, trọng lượng nhẹ. Máy Motorola Xir C2620 được thiết kế sử dụng pin Li-ion nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

Máy bộ đàm cầm tay ANALOG/DIGITAL sử dụng công nghệ kỹ thuật Analog và Digital mới nhất.

Máy bộ đàm cầm tay Motorola XIR C2620 UHF tương thích với các dòng sản phẩm MOTOTRBO, có chất lượng âm thanh tuyệt vời, tuổi thọ pin dài hơn…

Tích hợp thoại và dữ liệu để tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc liên lạc với âm thanh rõ nét hơn trên toàn vùng liên lạc.

Thời gian sử dụng pin sạc tăng hơn 40%.

Chế độ tăng cường bảo mật riêng tư, tùy chọn tăng khả năng bảo mật thông tin trong thông tin thoại và dữ liệu.

Chế độ hiển thị: Màn hình LCD, các nút lập trình, tin nhắn văn bản được gán trước, thông báo bằng giọng nói, đầu nối 2 chân với khả năng tương thích phụ kiện và lập trình USB để cập nhật máy bộ đàm nhanh.

Kết luận:

Trên đây Eleplaza giới thiệu đến các bạn về các máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola tốt nhất hiện nay được các đơn vị thẩm định đánh giá cao về cực ly phát sóng, giá thành sản phẩm và tuổi thọ sử dụng máy mong rằng đã giúp các bạn có thể tự chọn được cho mình loại bộ đàm Motorola chống cháy giá rẻ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *