Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 1

Đi phượt chính là khám phá mọi cảnh đẹp, mọi kỳ quan của thiên nhiên. Trong quá trình khám phá đó nếu bạn đi thành team việc liên lạc kết nối với từng thành viên trong nhóm là một điều vô cùng quan trọng khi đó bộ đàm là một thiết bị bạn sẽ thấy vô cùng cần thiết trong những lúc này đặc biệt tại những nơi không có sóng điện thoại. Trong bài này Eleplaza sẽ giới thiệu đến bạn Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay.

Bộ đàm Kenwood TK 308

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 2

Giá bộ đàm Kenwood TK 308: 380.000đ/máy

Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ Nhật, với độ bền chắc chắn, kháng vỡ, chịu va đập cực tốt. Bộ đàm Kenwood TK 308 tựa như chiếc điện thoại di động với kiểu dáng nhỏ gọn, có trọng lượng 170g, rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng.

Kenwood TK 308 chuyên nghiệp khi đồng hành cùng đội ngũ bảo vệ. Bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, cho dù đang dưới tầng hầm hay trên nóc cao của tòa nhà, bộ đàm Kenwood vẫn làm trọn nhiệm vụ của mình.

Bộ đàm Kenwood TK 308 có dung lượng pin khủng lên tới 3.300 mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Vì TK-308 sử dụng pin Li-ion bền, nên bạn có thể sạc nhồi khi cần thiết.

Bộ đàm Motorola MT 918

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 3

Giá bộ đàm Motorola MT 918: 380.000đ/máy

Máy bộ đàm Motorola MT-918 là 1 trong những dòng máy bộ đàm giá rẻ của Motorola. Thiết kế bộ đàm nhỏ gọn với các đường gờ, viền ốp gân guốc khiến bộ đàm Motorola MT-918 trở nên cực kỳ chắc chắn, khỏe khoắn và giúp cho việc cầm tay trở nên an toàn,khó xảy ra khả năng rơi vỡ.

Bộ đàm Motorola MT-918 giúp bạn xử lý công việc một cách thông minh, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng cho bảo vệ, bãi xe,khách sạn, nhà hàng, karaoke, roadshow, chụp ảnh….

Bộ đàm JBL 180

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 4

Giá bộ đàm JBL 180: 550.000đ/máy

Máy bộ đàm JBL BL-180 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng JBL. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

JBL BL-180 được thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ; an ninh; kiểm soát hàng hóa; lĩnh vực dịch vụ; công nghiệp.

BL-180 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi, tiêu chuẩn môi trường.

Bộ đàm Motorola CP 550

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 5

Giá bộ đàm Motorola CP 550: 800.000 đ/máy

Bộ đàm Motorola CP 550 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng Motorola. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: Pin siêu trâu, mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ đàm Motorola CP 550 có thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, chống bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp

Bộ đàm Motorola CP 550 là dòng bộ đàm cầm tay nhỏ, công suất 5W. Pin li-ion 10.000mAh để có được thời gian sử dụng tốt đến

4 ngày làm việc. Phù hợp dùng cho bảo vệ, xây dựng, nhà hàng.

Bộ đàm Motorola CP 1100

Top bộ đàm phượt, du lịch tốt nhất hiện nay 6

Giá bộ đàm Motorola CP 1100: 990.000 đ/máy

Bộ đàm Motorola CP1100 là bộ đàm phổ biến nhất của thương hiệu Motorola với nhiều điểm ưu việt. Thiết kế gọn nhẹ, bền bỉ mang lại sự yên tâm và dễ dàng cho người sử dụng. Công nghệ âm thanh nén giãn độc quyền tạo nên chất lượng âm thanh rõ ràng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Phương thức truyền tín hiệu MDC độc quyền của Motorola cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao 1200 bit/s.

Công nghệ sửa lỗi trước (Foward error connection) cho phép nhận thông báo, cảnh báo cuộc gọi ngay cả khi tín hiệu âm thanh quá yếu để nghe.

Tính năng plug-in báo không làm việc của bo mạch có tác dụng khá quan trọng. Máy sẽ báo động khẩn cấp trong trường hợp bộ đàm nằm im quá thời gian lập trình. Đây là điều rất có ý nghĩa với những trường hợp người dùng bộ đàm làm việc một mình hoặc trong môi trường biệt lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *