Cách dò tần số bộ đàm Motorola, Kenwood, ICOM vv

Cách dò tần số bộ đàm Motorola, Kenwood, ICOM vv 1

Cách dò tần số bộ đàm Motorola, Kenwood, ICOM vv với mọi loại máy bộ đàm sẽ được Eleplaza hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết dưới đây đảm bảo thành công 100%

Hướng dẫn dò sóng bộ đàm chi tiết

Dưới đây là những công cụ cần thiết và hướng dẫn cách bắt sóng bộ đàm chi tiết mà bạn có thể tham khảo và làm theo.

Những công cụ cần thiết

  • Máy cần dò sóng bộ đàm
  • Máy tính (trừ Mac) cài đặt Windows
  • Cáp nối máy tính với bộ đàm
  • Phần mềm cài đặt và bắt sóng bộ đàm.
  • Các bước chi tiết để bắt sóng bộ đàm

Bất kể bạn sử dụng bộ đàm của các hãng như Motorola, Kenwood hay Icom..thì đều có thể sử dụng các bước dưới đây để bắt sóng bộ đàm.

Tiếp theo bạn chuyển làm theo hướng dẫn của tại bài Cách cài đặt tần số bộ đàm

Việc dò sóng và đăng ký tần số là quy định của Pháp luật mà bạn nên tuân thủ. Với khoản 1 Điều 16 trong Luật Tần số vô tuyến điện thì các tổ chức hoặc cá nhân sử dụng băng tần số hay tần số vô tuyến điện hoặc thiết bị phát sóng vô tuyến điện thì phải có giấy phép. Chỉ trừ các trường hợp thiết bị nằm trong danh mục thiết bị vô tuyến điện được sử dụng có điều kiện.

Trường hợp vi phạm thì theo Điều 77 Nghị định 174/2016 của Chính phủ thì mức xử phạt cho mục vi phạm hành chính tại lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện thấp nhất từ 2 triệu cho đến cao nhất là 50 triệu đồng.

Ngoài ra việc đăng ký tần số bộ đàm có thể đảm bảo quyền lợi của người dùng khi xảy ra vấn đề tranh chấp không đáng có, tránh trường hợp dính phải việc trùng tần số, bị gây nhiễu sóng ở các thiết bị khác.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Dịch vụ cài đặt tần số bộ đàm Motorola, Kenwood, Baofeng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *