Đánh giá bộ đàm Baofeng 888s có tốt không ?

Đánh giá bộ đàm Baofeng 888s có tốt không ? 1

Trong phân khúc bộ đàm giá rẻ khoảng 200K, Baofeng BF-888S vẫn luôn là sự lựa chọn chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Kiểu dáng gọn gàng, trọng lượng nhẹ dễ cầm tay thiết bị này sẽ là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với những anh chị em bảo vệ.

Xem thêm: Nên mua bộ đàm ở đâu ? loại bộ đàm nào tốt ?

Bộ nhớ máy chứa khoảng 16 kênh, không giới hạn số lượng bộ đàm kết nối và công suất phát 5W kết hợp với dãi tần rộng kéo dài từ UHF 400 mHZ đến 470 mHz cho khả năng đàm thoại và giữ liên lạc tốt trong phạm vi tối đa lên đến 4km trong điều kiện môi trường lý tưởng không có vật cản.

Tuy là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng Baofeng BF-888S vẫn được tích hợp khá nhiều chức năng, tiện ích sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Chức năng thông báo kênh bằng giọng nói (Annunciation).
  • Đa dạng các chế độ quét kênh gồm: quét thông thường, quét ưu tiên, quét chuẩn và quét tự động.
  • Giới hạn thời gian phát (Timeout Timer) qua chuông cảnh báo.
  • Tính năng lập trình dữ liệu trên máy tính thông qua phần mềm PC Programmable.
  • Hay tính năng khóa kênh khi người dùng bận (BCLO).

Baofeng BF-888S hoạt động bằng Pin Lithium 3,7V dung lượng không quá cao 1500mAh nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian khoảng 8 giờ, thời gian cho mỗi lần sạc đầy pin là 3 giờ.

Có hỗ trợ thêm chế độ tiết kiệm pin và báo pin yếu. Đặc biệt là đèn pin chiếu sáng cực kỳ tiện lợi khi hoạt động vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *