Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn

Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn 1

Hướng dẫn chi tiết cách chọn mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chi tiết với từng Seri máy từ bộ đàm Kenwood, Motorola, ICOM, Hypersia cùng dòng máy bộ đàm khác

Cách chọn và dùng tai nghe máy bộ đàm phù hợp với chức năng công việc của bạn

Tư vấn chọn loại tai nghe máy bộ đàm phù hợp vớ mục đích sử dụng

Việc tích hợp tai nghe với máy bộ đàm sẽ giúp đội và nhân viên của bạn trông chuyên nghiệp. Có khá nhiều dòng tai nghe bộ đàm được dùng bởi người dùng cho máy bộ đàm cầm tay di động. Cho việc dùng rảnh tay, thiết bị này phải được có thêm tai nghe. Vậy dòng nào nên được dùng? Loại nào dễ tìm và phổ biến hiện nay trên thị trường?

Dòng tai nghe máy bộ đàm được dùng nhiều và phổ biến nhất của Motorola.

Cho dù đó là máy bộ đàm Motorola, Kenwood, bộ đàm Icom, Hytera hay dòng cơ bản khác, thì vẫn có ba dòng tai nghe được dùng: ống hơi, xoắn hay tai nghe dạng thẳng. Ba loại này khác chức năng và được dùng trong nhiều công việc.

Tai nghe bộ đàm căm ở đâu ?

Trước tiên khi nói đến tai nghe máy bộ đàm chúng ta cần biết nơi có chức năng gắn tai nghe bộ đàm trên máy. Như hình ảnh dưởi đấy đó chính là nơi bạn cắm tai nghe để kết nối với máy

Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn 2

Chi tiết tai nghe máy bộ đàm theo các hãng

Trong bảng chi tiết dưới đây bạn có thể thấy rõ việc phân loại tai nghe máy bộ đàm được thiết kế chân cắm theo từng loại hãng máy và seris máy bộ đàm

Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn 3

Các loại tai nghe bộ đàm đang có trên thị trường

TAI NGHE KẾT HỢP ỐNG HƠI

Là loại tai nghe (Ephone) ống được thiết kế có thể một ống trong suốt dẫn âm thanh, làm cho âm thanh tốt hơn. Giúp người nghe nhận được thông tin rõ ràng, chính xác và lớn hơn.

Ví dụ: PMLN7270A, PMLN7269A, PMLNN4607A, PMLN4606A….

– Ưu điểm của loại tai nghe bộ đàm ống hơi.

Đặc biệt, hình dạng của ống hơi với độ xoắn cơ học giãn ra, đàn hồi, dễ di chuyển nhưng âm thanh vẫn rất rõ ràng. Micro và loa được trang bị đệm tai để tăng khả năng thu phát và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dùng và rất chắc chắn.

Âm thanh được truyền lớn, rõ ràng ngay cả trong các khu vực có tiếng ồn cao.

Tăng tính chuyên nghiệp trong công việc và hoạt động của người dùng.

Tai nghe thiết kế mềm mại giúp có thể sử dụng theo nhiều cách mà vẫn rất dễ chịu khi dùng 24/24.

TAI NGHE XOẮN

Tai nghe xoắn Là loại tai nghe có đường dẫn xoắn một hoặc toàn phần được thiết kế để cố định, tạo ra một mức độ đàn hồi và độ bền tốt khi dùng.

– Ưu điểm vượt trội:

Được trang bị úp tai tăng thu phát và giảm tình rời giúp nhiều người có thể cùng sử dụng.

Tai nghe xoán có độ đàn hồi cơ học cao, dễ di chuyển, thoải mái mà không bị đứt dây, phù hợp với nhiều thể trạng người dùng.

Lọc nhiễu ồn trong âm thanh, trong, thanh.

Thoải mái di chuyển, đảm bảo công việc hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi tốt.

TAI NGHE THẲNG.

Tai nghe dùng cho máy bộ đàm cầm tay loại thẳng là loại được thiết kế giúp giữ cố định. Được dùng trong chế độ rảnh tay nhằm cho cảm giác thoải mái mà vẫn ổn định bộ thu phát.

– Ưu điểm của loại tai nghe này:

Ốp giúp giảm rơi vỡ và tăng khả năng thu phát.

Chất liệu khá tốt, dễ xoay người hoặc đứng ngồi.

Loa có chế độ lọc âm thanh rõ ràng, thoải mái nói chuyện cả khi có rất nhiều tiếng ồn.

Gọn nhẹ và chắc chắn Nên dùng dòng tai nghe máy bộ đàm nào?

Đánh giá chung:

Tất cả ba loại tai nghe máy bộ đàm trên có thể được dùng để đem đến tính chuyên nghiệp và sự ổn định. Nhưng mỗi thiết kế sẽ có một lợi ích khác nhau và cách dùng khác nhau để bạn lựa chọn.

– Kiểu ống dẫn dây trong tuy có giá cao hơn hai loại khác để chúng cung cấp âm thanh chất lượng hơn. Thiết kế kết hợp ống khí nén cho phép chất lượng âm thanh tốt hơn. Là loại tai nghe có tính thẩm mỹ, chất lượng âm thanh cao cho hiệu năng sử dụng hoàn hảo bởi sự tinh tế và chuyên nghiệp.

– Tai nghe xoắn: phù hợp cho việc hoạt động và di chuyển. Thiết kế dây xoắn cho khả năng phục hồi tốt. Giúp điều hướng và hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

– Tai nghe Thẳng: thích hợp cho hầu hết các tác vụ, đòi hỏi ít chuyển động hơn. Hầu hết mọi người dùng loại này vì chúng phổ biến và rẻ hơn so với hai loại kia.

TAI NGHE BỘ ĐÀM BLUETOOTH 

Tư vấn cách mua tai nghe máy bộ đàm các hãng chuẩn 4

Đây là loại tai nghe bộ đàm hiện đại nhất hiện nay và được thiết kế với phong cách thời trang giúp người dùng luôn rảnh tay trong suốt quá trình sử dụng tạo thêm tính chuyên nghiệp cho công ty bạn. Nếu bạn cần tư vấn chọn mua tai nghe bộ đàm bluetooth có thể gọi điện trực tiếp tới Eleplaza nhé

Bởi thế, để chọn loại thích hợp, chúng ta cần xác định mục đích của mình là gì ? Cách tốt nhất để dùng tai nghe máy bộ đàm Là sự kết hợp giữa PTT, MIC, tai nghe, mỗi phần đều không thể thiếu khi dùng và có vai trò riêng. Bạn có thể liên lạc dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần cắm nó vào giắc cắm của bộ đàm. Rồi buộc dây đeo vào chặt hơn và dễ dàng hơn. Dùng tai nghe luôn luôn để có hiệu quả công việc tốt hơn.

Nếu là lần đầu tiên, bạn nên kiểm tra thông tin trước khi chọn mua hay dùng. Trước tiên, hãy kiểm tra xem nó có đầy đủ các bộ phận thiết yếu như PTT, tai nghe, micrô không. Sau đó, kiểm tra hoạt động bằng cách nhấn nút PTT, nếu mọi người trong cùng một hệ thống có thể nghe rõ thì hoạt động bình thường. Nhưng nếu có vấn đề phải đến nơi mua để được thay thế hoặc sửa chữa. Ở trên là việc chọn mua dùng loại tai nghe cho máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *